Điền Quân Network xóa dấu vết, kênh Hưng Troll bị ẩn khỏi YouTube

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 09/10/2020 22:54 (GMT +7)
Điền Quân Network, mạng đa kênh đứng sau Hưng Troll và Bà Tân Vlog, đã có động thái gây chú ý trong ngày hôm nay.
Hashtag #Khương Dừa #Color Man #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Fanpage Điền Quân Network đã bị đóng trong đêm 8/10 và được mở lại vào chiều 9/10. Điều đáng nói là các các video về Hưng Troll đã bị xóa hoàn toàn và kênh Hưng Troll trên YouTube cũng đang bị ẩn.

Theo thông tin cập nhật đến 17h ngày 9/10, fanpage Dien Quan Network đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, các video như ném cửa nhà hàng xóm xuống sông hay cắt tóc bằng lửa đã bị xóa bỏ.

Điền Quân Network xóa dấu vết, kênh Hưng Troll bị ẩn khỏi YouTube - Ảnh 1

Trước đó, vào đêm 8/10, hơn 1 triệu lượt follow đã bất ngờ biến mất khỏi trang fanpage chính thức của Điền Quân Network. Khi truy cập vào trang, người dùng nhận được thông báo "trang bị xóa".

Điền Quân Network xóa dấu vết, kênh Hưng Troll bị ẩn khỏi YouTube - Ảnh 2

Trang fanpage này là nơi Điền Quân Network đăng tải các video từ những kênh YouTube có trong hệ thống mạng đa kênh của công ty. Trang fanpge này cũng đã đăng video từ kênh Hưng Troll của youtuber Nguyễn Văn Hưng.

Không chỉ có trang fanpgae mà kênh Gió Đồng** thuộc quản lý của Điền Quân Network cũng bị ẩn khỏi YouTube vì chứa video không lành mạnh. Đó là một video nhân vật chính tháo cánh cổng của nhà hàng xóm vứt thẳng xuống sông và xem đây là một trò troll (trêu chọc). Video này đã nhận hàng loạt ý kiến trái chiều từ người xem vì nội dung nhảm nhí, phản cảm.

Tiếp đến, kênh YouTube Roma**** thuộc Điền Quân Network cũng ẩn hàng loạt video có nội dung tuyên truyền mê tín dị đoan, ma quỷ rùng rợn được đăng tải trong hơn một tháng qua.

Kênh Nguyễn*** có nội dung trói một thanh niên bằng băng keo và vứt ra đường cũng đã bị ẩn khỏi YouTube.

Trước đó, kênh Hưng Troll cũng biến mất khỏi YouTube sau bê bối đăng nội dung hướng dẫn trẻ em ăn cắp tiền.

Điền Quân Network xóa dấu vết, kênh Hưng Troll bị ẩn khỏi YouTube - Ảnh 3

Hiện, Điền Quân Network vẫn chưa đưa ra phát ngôn về lý do đóng fanpage và hàng loạt kênh trong hệ thống bị ẩn video.

"Nam thần" Taishi Nakagawa của Nhật Bản mắc Covid-19 Nghệ An: Người phụ nữ tàng trữ hàng chục con khỉ đông lạnh trong nhà Đám cưới con gái Chánh văn phòng Nhà Trắng tổ chức giữa đỉnh dịch Covid-19
Copy URL
Khương Dừa
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp