Hoàng Yến không cần trợ cấp nuôi con từ dàn chồng cũ, nhắn nhủ Hoa hậu Đặng Thu Thảo một điều

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 09/11/2021 15:49 (GMT +7)
Từng trải qua 4 cuộc hôn nhân tan vỡ, diễn viên Hoàng Yến có những chia sẻ gây chú ý liên quan đến việc nhận tiền cấp dưỡng nuôi con từ chồng cũ.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Tổ quốc, nữ diễn viên Hoàng Yến đã có những chia sẻ về quan điểm hôn nhân của mình hậu 4 lần đổ vỡ. Đặc biệt, cô cũng có đôi lời nhắn gửi đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo - mỹ nhân gây xôn xao về việc ly hôn trong những ngày qua. 

Hoàng Yến không cần trợ cấp nuôi con từ dàn chồng cũ, nhắn nhủ Hoa hậu Đặng Thu Thảo một điều - Ảnh 1

Cụ thể, Hoàng Yến cho biết cô chưa bao giờ cổ súy cho việc ly hôn, nhưng điều quan trọng là người phụ nữ phải luôn tỉnh táo phân tích về mặt được – mất khi tiếp tục hay từ bỏ cuộc hôn nhân này. Quan điểm mà "cô Xuyến" đưa ra mà "mạnh dạn để bước qua đau khổ" và "đừng bận tâm đến miệng tiếng thiên hạ". Đây cũng là điều mà nữ diễn viên muốn truyền tải đến những người phụ nữ khác. Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng trải lòng rằng cô cũng từng có một khoảng thời gian hi sinh cho chồng, cho con. Nhưng khi tổ ấm đổ vỡ, nữ diễn viên nhưng chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì điều đó.

Hoàng Yến không cần trợ cấp nuôi con từ dàn chồng cũ, nhắn nhủ Hoa hậu Đặng Thu Thảo một điều - Ảnh 2

>>Xem thêm: 'Bà Nguyệt' Hoàng Yến hé lộ cát-xê đóng 'Hương vị tình thân'

Đặc biệt, với những gì đã trải qua khi đổ vỡ 4 cuộc hôn nhân,Hoàng Yến đã nhắn gửi vài lời khuyên đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Theo đó, nữ diễn viên cho biết nế là người thân thì cô sẽ khuyên của Hoa hậu Đại dương 2014 hãy cứ bình thản và buông bỏ. Trong trường hợp này, người phụ nữ không dùng đến chữ hi sinh nữa mà hãy vứt áo ra đi, không nuối tiếc điều gì.

"Nếu là người thân của bạn hoa hậu đó, tôi sẽ khuyên em ấy hãy bình thản, buông bỏ đi. Đừng dùng từ “hi sinh” trong hoàn cảnh này nữa, bởi nói mình hi sinh nghĩa là mình vẫn còn chấp niệm, vẫn đòi hỏi người khác phải ghi nhận. Chúng ta hãy xem như mình đã cho đi và đừng tiếc nuối, oán trách gì nữa cả", Hoàng Yến nhắn gửi Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Hoàng Yến không cần trợ cấp nuôi con từ dàn chồng cũ, nhắn nhủ Hoa hậu Đặng Thu Thảo một điều - Ảnh 3

Đặc biệt, khi chia sẻ về mối quan hệ với những người chồng cũ, Hoàng Yến cho biết cô đã cắt đứt hoàn toàn, thậm chí là nữ diễn viên cũng không nhận tiền trợ cấp nuôi con. Cô không đòi hỏi, yêu cầu họ chịu trách nhiệm, nhưng nếu đối phương mong muốn chu cấp cho con thì cô cũng không ngăn cản.

"Đã đường ai nấy đi, "người còn không tiếc thì tiếc gì cái răng sâu", nếu không giữ được nhau rồi thì dăm ba triệu, mươi triệu 1 tháng để nuôi con có là cái gì? Tôi không thích việc phải chia nhau để nuôi con, nghe nó chua xót lắm! … Bản thân mình có đòi hỏi, có trách móc cũng chẳng được gì! Tôi nghĩ rằng đừng bắt đàn ông phải chịu trách nhiệm nếu họ không muốn. Nếu bố của các con muốn chu cấp, muốn hỗ trợ các con, tôi chắc chắn sẽ không ngăn cản", Hoàng Yến trải lòng.

Hoàng Yến không cần trợ cấp nuôi con từ dàn chồng cũ, nhắn nhủ Hoa hậu Đặng Thu Thảo một điều - Ảnh 4

"Bà Nguyệt" Hoàng Yến hé lộ cát-xê đóng "Hương vị tình thân" Diễn viên Hoàng Yến vui vẻ bên trai trẻ trong hậu trường Hương vị tình thân "Cô Xuyến" Hoàng Yến khoe diện mạo mới sau 2 tuần bị chồng cũ "đấm vỡ mũi"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp