Diễn viên Anh Tuấn khiến khán giả ái ngại khi từng tuyên bố: "Tôi không sợ bị ném đá"

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 26/01/2022 18:05 (GMT +7)
Liên tục nhận về không ít ý kiến tranh cãi, phát ngôn trong quá khứ của nam chính "Phố trong làng" nhanh chóng bị "đào" lại.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, bộ phim "Phố trong làng" nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đáng nói, thay vì diễn xuất tạo được ấn tượng thì cặp đôi Anh Tuấn - Ngọc Anh lại vấp phải tranh cãi vì diễn xuất đơ cứng - nhạt nhòa, thua hẳn dàn diễn viên phụ. Tuy nhiên, nếu như "cô y tá" Ngọc Anh giữ thái độ im lặng thì phản ứng gay gắt, thậm chí chặn cả bình luận của cư dân mạng của diễn viên Anh Tuấn khiến nhiều người bức xúc.

Trước sự việc này, phát ngôn cách đây khoảng 1 năm của nam diễn viên đã nhanh chóng được "đào" lại khiến cho khán giả ái ngại giùm. Cụ thể, nhìn lại những bộ phim trước đây, anh thường xuyên nhận về "gạch đá" từ cư dân mạng vì đủ thứ lý do, từ diễn xuất đến nhân vật gây ức chế.

Hai nhân vật chính của bộ phim 'Phố trong làng' khiến nhiều người ngao ngán bởi diễn xuất có phần đơ cứng, gượng gạo
Hai nhân vật chính của bộ phim "Phố trong làng" khiến nhiều người ngao ngán bởi diễn xuất có phần đơ cứng, gượng gạo

Trong bài phỏng vấn cách đây một năm khi xuất hiện trong bộ phim "Trở về giữa yêu thương", anh từng khẳng định: "Tôi không sợ bị ném đá". Nguyên nhân bởi điều anh lo sợ là việc bản thân mình diễn không tới, không thể hiện được tinh thần mà đạo diễn muốn truyền tải qua nhân vật của mình. Anh bộc bạch: "Việc nhân vật ấy được khen hay ném đá là điều hiển nhiên mà bất cứ một diễn viên nào cũng phải đón nhận. Tôi không sợ bị ném đá, tôi chỉ sợ nhất mình diễn không tới, không thể hiện ra chất nhân vật mà đạo diễn mong muốn".

Những hành động trợn mắt, phùng má của diễn viên Anh Tuấn mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả
Những hành động trợn mắt, phùng má của diễn viên Anh Tuấn mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả

Tại thời điểm đó, câu trả lời của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen khi câu trả lời cho thấy anh là người có tâm với nghề, không ngần ngại đóng những vai phản diện, chỉ sở bản thân diễn không tới. Tuy nhiên, tình cảnh trớ trêu là ở thời điểm hiện tại, khi tham gia bộ phim "Phố trong làng", điều khiến anh bị "ném đá" ở thời điểm hiện tại là do "diễn không tới". Đáng nói, trái với những vai diễn phản diện, công tử trước đây, vai diễn lần này của anh là người mẫu mực, tài giỏi, lương thiện.

Hiện tại, vai diễn của nam diễn viên nhận về tranh cãi bậc nhất mạng xã hội hiện nay
Hiện tại, vai diễn của nam diễn viên nhận về tranh cãi bậc nhất mạng xã hội hiện nay

Tuy nhiên, cũng vì diễn xuất không tới khiến cho diễn viên Anh Tuấn không thể tạo được thiện cảm với khán giả. Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Về bộ phim "Phố trong làng", nếu như diễn xuất của 2 nhân vật chính khiến khán giả ngao ngán thì dàn diễn viên phụ, đặc biệt là vai Mến của Doãn Quốc Đam nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bởi sự duyên dáng, chân thật cũng như sự chuyên nghiệp, sẵn sàng hy sinh cho vai diễn. 

Cảnh quay hậu trường tiết lộ lý do Doãn Quốc Đam nổi nhất "Phố trong làng" dù là diễn viên phụ Nhan sắc đẹp từ trong ra ngoài của vợ anh Mến "Chí Phèo" phim "Phố trong làng" Vợ anh cảnh sát "Phố trong làng" là "MC có nụ cười đẹp nhất VTV"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp