Diễn viên Bảo Anh kể khổ về 14 năm toàn đóng vai công an

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 10:51 (GMT +7)
Mới đây, diễn viên Bảo Anh đã có những chia sẻ về việc 14 năm toàn đóng vai công an trên màn ảnh truyền hình.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, diễn viên Bảo Anh đã có 14 nam đảm nhận vai công an trên màn ảnh nhỏ qua loạt bộ phim truyền hình như: Người phán xử, mê Cung, Hồ sơ cá sấu, Cảnh sát hình sự và mới đây nhất là Mặt nạ gương.

Vì vậy, nhiều người cho rằng anh là diễn viên đóng vai công an nhiều nhất trên màn ảnh Việt khi hầu hết các dự án phim hình sự trên VTV đều được anh đảm nhận vai diễn này, không công an chính quy thì cũng là cảnh sát ngầm, cảnh sát điều tra. Vì vậy, việc từng tham gia nhiều phim hình sự là lợi thế của Bảo Anh khi anh tiếp tục hóa thân vào vai công an trong bộ phim "Mặt nạ gương".

Diễn viên Bảo Anh thường đảm nhận vai diễn công an trên màn ảnh nhỏ nhờ ngoại hình nam tính, lịch lãm
Diễn viên Bảo Anh thường đảm nhận vai diễn công an trên màn ảnh nhỏ nhờ ngoại hình nam tính, lịch lãm

Tuy nhiên, việc liên tục vào vai công an cũng là thử thách không dễ dàng với nam diễn viên khi anh muốn tạo ra sự khác biệt cho từng vai diễn. Chia sẻ trên chương trình VTV kết nối, anh tiết lộ: "Trong suốt 14 năm đóng vai người chiến sĩ công an thì thực sự là luôn luôn phải học hỏi. Cứ mỗi một bộ phim, một kịch bản thì mình phải nghiên cứu kỹ. Không những phải thay đổi nhân vật ấy, vẫn mặc bộ trang phục ấy, vẫn gương mặt đấy nhưng làm sao phải là một người khác. Khi đi làm với các chiến sĩ công an, chiến sĩ cơ động thật thì mình phải quan sát thêm xem có gì mới không để bổ sung cho vai diễn của mình". 

Với 14 năm đảm nhận vai công an, anh cũng gặp không ít khó khăn
Với 14 năm đảm nhận vai công an, anh cũng gặp không ít khó khăn

Được biết, trong suốt sự nghiệp của mình, diễn viên Bảo Anh đã có hơn 10 năm làm việc cùng đạo diễn Bùi Quốc Việt với 7 bộ phim. Theo đó, cả hai hầu hết hợp tác với nhau trong những bộ phim hình sự nên chỉ cần nhìn cử chỉ, cách đạo diễn làm việc với quay phim, anh sẽ biết đường nét phải thể hiện như thế nào. Bên cạnh đó, lợi thế của diễn viên "Mặt nạ gương" phải kể đến vẻ ngoài nam tính, phong thái đĩnh đạc chính là ưu điểm để anh luôn được chọn vào vai công an trên các bộ phim truyền hình.

Xem thêm: 5 điềm lành báo hiệu gia chủ dồi dào tiền của, may mắn kéo đến trong năm mới

Ngoài ra, do chủ yếu đóng phim hình sự với tuýp nhân vật khô khan nên nam diễn viên tiết lộ bản thân rất khớp khi phải đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ. Cảnh hôn với diễn viên Lương Thu Trang trong bộ phim "Mặt nạ gương" là ví dụ khi đạo diễn Bùi Quốc Việt đã phải lập nhóm chat cho cặp đôi để làm quen với nhau trước khi đóng phim để không bị gượng gạo.

Diễn viên Bảo Anh và bạn diễn Lương Thu Trang trong bộ phim 'Mặt nạ gương'
Diễn viên Bảo Anh và bạn diễn Lương Thu Trang trong bộ phim "Mặt nạ gương"

Hiện tại, bộ phim "Mặt nạ gương" mà anh đảm nhận đang đi đến những tập cuối cùng. Bên cạnh kịch bản gay cấn, diễn xuất của diễn viên Bảo Anh cũng là điểm cộng, ghi điểm với khán giả với nhân vật anh công an Tùng đĩnh đạc, nam tính. Bên cạnh sự nghiệp với nhiều dấu ấn, anh sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn bên vợ và 2 cô con gái. 

Video diễn viên Bảo Anh trên sóng truyền hình:

Lương Thu Trang gặp sự cố gãy răng khi quay "Mặt nạ gương" Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con Lần đầu Bắc tiến đóng "Mặt nạ gương", Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp