Trương Quang Thần bật khóc vì bị chê hết thời khi livestream bán hàng

Trương Quang Thần bật khóc vì bị chê hết thời khi livestream bán hàng

Trong 1 buổi livestream bán rượu, nam diễn viên Trương Quang Thần đã bật khóc vì nhận về hàng loạt những bình luận tiêu cực.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Theo thông tin được chia sẻ trên trang Sohu, Trương Thần Quang đã có buổi livestream quảng cáo cho 1 nhãn hàng về rượu. Thời gian đầu, ông giao lưu với người hâm mộ rất vui vẻ nhưng chỉ 1 lúc sau, không khí trở nên gượng gạo khi các bình luận tiêu cực xuất hiện ngày một nhiều và nhắm thẳng đến nam diễn viên. Cụ thể, một số cư dân mạng Trung Quốc đã để lại hàng loạt bình luận như “Về già không còn biết giữ danh dự của mình”, “Hết thời nên mới đi livestream bán hàng”, “Chắc thiếu tiền lắm đây”…

Diễn viên gạo cội Trương Quang Thần bật khóc khi bị chỉ trích vì bán hàng livestream - Ảnh 3
Ban đầu Trương Quang Thần khá vui vẻ nhưng càng về sau, ông càng trầm xuống và thường xuyên quay mặt ra chỗ khác

Mặc dù đã cố né tránh những bình luận công kích nhưng Trương Quang Thần đã không còn giữ được vẻ tươi cười như ban đầu mà dần im lặng. Đỉnh điểm, hai mắt ông đỏ lên và thường xuyên quay mặt ra chỗ khác để tránh máy quay. Cuối cùng, khi không kìm nén được nữa, ông đã bật khóc nức nở. Sau đó, vừa lau nước mắt, nam diễn viên vừa cúi đầu xin lỗi người xem, nghẹn ngào không nói lên lời.

Diễn viên gạo cội Trương Quang Thần bật khóc khi bị chỉ trích vì bán hàng livestream - Ảnh 1
Không giữ được bình tĩnh, Trương Quang Thần đã bật khóc nức nở khiến gương mặt trở nên tiều tuy, 2 mắt đỏ hoe
Diễn viên gạo cội Trương Quang Thần bật khóc khi bị chỉ trích vì bán hàng livestream - Ảnh 2
Nhận về hàng loạt những bình luận tiêu cực, ông đã phải cúi đầu xin lỗi khán giả

Diễn viên "Năm đấy hoa nở trăng vừa tròn" cho biết bản thân cảm thấy buồn khi nhận về những phản hồi tiêu cực từ phía người hâm mộ khi ông nhận lời livestream bán hàng. Bên cạnh đó, ông khẳng định vẫn cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất. Việc nhận lời tham gia bán hàng livetream là chỉ để thể hiện thêm một khía cạnh khác của bản thân mình.

Ngoài ra, nam tài tử cũng tiết lộ mình chỉ mới bắt đầu livestream bán hàng được 1 tháng. Ban đầu, ông cảm thấy do dự khi nhận lời mời nhưng ông đã quyết định thử sức khi trao đổi với công ty. Đề cập đến lùm xùm trong buổi livestream mới đây, ông tiết lộ: “Lúc đó nhất thời xúc động và khóc do đọc được dòng chữ tiêu cực thôi”.

Diễn viên gạo cội Trương Quang Thần bật khóc khi bị chỉ trích vì bán hàng livestream - Ảnh 1
Với hơn 30 năm diễn xuất, vào năm 2017, vai diễn của ông trong bộ phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" đã nhận được đánh giá cao không kém gì vai diễn chính của Tôn Lệ

Ngay sau sự việc này, nhiều người khác đã liên tục gửi lời an ủi, động viên đến Trương Quang Thần. Bên cạnh đó, không ít khán giả nước này đều bày tỏ sự cảm thông cho 1 nghệ sĩ kỳ cựu của làng giải trí. Bình luận của một cư dân mạng cho biết: “Diễn xuất hay livestream bán hàng cũng là chú ấy đang kiếm tiền bằng công sức của mình. Trương Thần Quang chẳng đáng bị miệt thị như thế”.

Trương Quang Thần là nam diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hoa Ngữ khi sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ. Các bộ phim có sự góp mặt của ông đều đạt được những thành công nhất định như Hoan lạc tục, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Xích hồ thư sinh... Ngoài ra, ông cũng đạt được một số giải thưởng danh giá như Kim Chung, Hoa Đỉnh trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh