Hình con bọ cạp lớn xuất hiện trên cổ diễn viên Hoàng Yến ở tuổi U50

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 09:45 (GMT +7)
Hình ảnh cá tính của nữ diễn viên Hoàng Yến ở tuổi U50 khiến nhiều người chú ý.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Diễn viên Hoàng Yến là gương mặt quen thuộc của điện ảnh đất Bắc, dù chỉ góp mặt với những vai diễn phụ nhưng chính nét khác biệt độc đáo trong diễn xuất đã giúp cô để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Mới đây, sau vai diễn "bà Nguyệt" trong Hương vị tình thân, nữ diễn viên Hoàng Yến lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi chia sẻ tạo hình có phần cá tính, "chất chơi" với những hình xăm lớn hầm hố trên cổ, thềm ngực và vai. 

>>> Xem thêm: 'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi được hỏi lấy thêm 8 chồng nữa để thành một tiểu đội?

Hình con bọ cạp lớn xuất hiện trên cổ diễn viên Hoàng Yến ở tuổi U50 - Ảnh 1
Hình con bọ cạp lớn xuất hiện trên cổ diễn viên Hoàng Yến ở tuổi U50 - Ảnh 2
Hình con bọ cạp lớn xuất hiện trên cổ diễn viên Hoàng Yến ở tuổi U50 - Ảnh 3
Hình con bọ cạp lớn xuất hiện trên cổ diễn viên Hoàng Yến ở tuổi U50 - Ảnh 4

Được biết, nữ diễn viên Hoàng Yến đang tiếp tục thực hiện dự án đã quen thuộc với cô nhiều năm qua - seri hài Tết có tên Làng ế vợ. Trong dự án hài lên sóng vào dịp tết, cô đảm nhận vai Mai công chúa được miêu tả là một cô gái giang hồ, từng "vào tù ra tội", có nhiều tiền nhưng điều cô luôn khao khát hơn cả là có được hạnh phúc. Chia sẻ về vai diễn gắn liền với tên tuổi của mình, Hoàng Yến từng nói: "Giữa một Đào Hoàng Yến ngoài đời và một Mai công chúa trong phim có nhiều điểm giống nhau lắm, vì Yến đã bê nguyên tính cách con người mình để hóa thân vào nhân vật. Mai công chúa là mẫu người rất mạnh mẽ kiên định, Yến cũng vậy. Mai công chúa thích ai là phải bắt về làm chồng".

Với lối diễn hóm hỉnh, lẳng lơ nhưng vẫn duyên dáng, nhân vật do Đào Hoàng Yến đảm nhận đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ có thật nhiều tiếng cười trong dịp Tết đến xuân về.

Diễn viên Hoàng Yến (giữa) vừa có một vai diễn ấn tượng khi xuất hiện trong 'Hương vị tình thân'.
Diễn viên Hoàng Yến (giữa) vừa có một vai diễn ấn tượng khi xuất hiện trong "Hương vị tình thân".

Diễn viên Hoàng Yến tên thật là Đào Hoàng Yến, cô sinh năm 1976. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên được công chúng biết tới khi góp mặt trong nhiều dự án ấn tượng như: Chủ tịch tỉnh, Trò đời, Về nhà đi con, Hồ sơ cá sấu, Hương vị tình thân... Cô từng gây chú ý với cuộc ly hôn ồn ào với người chồng thứ 4. Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Hoàng Yến dần lấy lại tinh thần, trở lại với những dự án nghệ thuật.

Ở độ U50 nhưng dù ở trên phim hay ngoài đời nữ diễn viên Hoàng Yến vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng rỡ đáng ngưỡng mộ.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến vướng tin đồn cặp kè đại gia U80, chính chủ nói gì? 'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi được hỏi lấy thêm 8 chồng nữa để thành một tiểu đội? "Bà Nguyệt" Hoàng Yến hé lộ cát-xê đóng "Hương vị tình thân"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp