"Cô Xuyến" Hoàng Yến vướng tin đồn cặp kè đại gia U80, chính chủ nói gì?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 07/12/2021 17:36 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến đang hẹn hò đại gia hơn 80 tuổi sau 4 lần đò.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Hoàng Yến đã gặp phải một tình huống "dở khóc dở cười" khi bị xúc phạm chuyện đời tư. Theo đó, có không ít người đã tràn vào trang Facebook cá nhân của "cô Xuyến" để phán xét, mỉa mai cô "nhàu nát" 4 đời chồng. Không những vậy, những người này còn đồn đoán cô đang cặp kè một đại gia 80 tuổi. Trước những tin đồn không hay về mình, Hoàng Yến đã chính thức lên tiếng làm rõ.

>>Xem thêm: 'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi được hỏi lấy thêm 8 chồng nữa để thành một tiểu đội?

'Cô Xuyến' Hoàng Yến vướng tin đồn cặp kè đại gia U80, chính chủ nói gì? - Ảnh 1

"Nhiều chị đẹp và các anh không biết có đẹp không, nhưng không biết duyên rớt đâu mà cứ vào page em buông lời phán xét ghê lắm. Nào là lấy 4 chồng thì nhàu lắm rồi..., các kiểu phán xét như đúng rồi.

Cũng thấy đáng thương cho các anh chị ấy phải bận tâm em quá, cơ mà chả yêu thương nhau thì thôi, lại cứ mang gạch đá ném em, rồi lại còn suy diễn xuyên tạc sự thật nữa chứ, mà phán cứ như đúng rồi. Rồi còn bảo ở gần nhà em biết em cặp kè với đại gia hơn 80 tuổi nữa. V** cả cặp kè", Hoàng Yến gay gắt.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến vướng tin đồn cặp kè đại gia U80, chính chủ nói gì? - Ảnh 2

Bên cạnh đó, trước những lời gièm pha, Hoàng Yến cứng rắn cho biết đó chỉ như đá bỏ biển, không thể ảnh hưởng tới người tràn đầy năng lượng như cô. "Các anh chị nào rảnh quá thì cứ tập trung mà sống cho tốt đời mình đi... Chửi người cũng tạo nghiệp, đặt điều cũng tạo nghiệp đó, khẩu nghiệp nặng lắm không chừa một ai đâu, tém tém lại nha. Sống cứ vui tươi, vô tư, hồn hậu thì có phải trẻ lâu như cái đứa trong ảnh này không nào", Hoàng Yến đáp trả. 

'Cô Xuyến' Hoàng Yến vướng tin đồn cặp kè đại gia U80, chính chủ nói gì? - Ảnh 3

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Hoàng Yến bị mỉa mai chuyện đời tư tình cảm. Đặc biệt là từ khi ly hôn chồng thứ 4, cô liên tục bị xóc xiểm "lấy nhiều chồng". Trước đó nữ diễn viên cũng đã từng gay gắt đáp trả: "Lấy chồng không dễ đâu bạn, lấy chồng khó lắm. Câu hỏi này không hay, sống là phải hướng tới điều tích cực, đừng mang nỗi buồn của người khác ra mỉa mai. Tớ lấy 8 chồng hay 80 chồng cũng là việc của tớ".

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi được hỏi lấy thêm 8 chồng nữa để thành một tiểu đội? Hoàng Yến Chibi khiến netizen tròn mắt với bộ ảnh "xẻ trên hở dưới" Hoàng Yến không cần trợ cấp nuôi con từ dàn chồng cũ, nhắn nhủ Hoa hậu Đặng Thu Thảo một điều
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp