Bị so sánh không bằng 1/10 Bảo Thanh, diễn viên Hương Giang lên tiếng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 09/07/2021 18:23 (GMT +7)
Hương Giang không ngần ngại "tiễn khéo" antifan kém duyên đã so sánh cô với Bảo Thanh nhưng lại khẳng định không ngại bị so sánh.
Hashtag #Sao Việt #Bảo Thanh #NEWS #Nóng trên MXH

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Hương Giang tiếp tục phủ sóng màn ảnh nhỏ khi đảm nhận vai Tuyết trong phim Mùa hoa tìm lại. Diễn xuất của cô nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen gợi, Hương Giang cũng nhận về không ít những bình luận “kém duyên” của khán giả.

Cụ thể, dưới bài đăng của nữ diễn viên sinh năm 1989 một antifan thẳng thắn bình luận: “Đóng chỉ bằng 1/10 Bảo Thanh. Bảo Thanh đóng đạt bao nhiêu thì bạn đóng dở ẹc không hấp dẫn”. Sau khi nữ diễn viên đáp trả: "Bạn thích ai thì đi mà xem phim người đó đóng, mắc mớ gì mò vào đây chê bai". Thậm chí, người này tiếp tục cuộc khẩu chiến không hồi kết, viết rằng không ghét nhân vật trong phim mà ghét luôn con người ngoài đời của cô. Nữ diễn viên Mùa hoa tìm lại sau đó đã tiễn khéo, mời người này sang trang của diễn viên mình thích mà bày tỏ quan điểm.

Hương Giang thẳng thắn 'phản pháo' bình luận 'kém duyên' của khán giả.
Hương Giang thẳng thắn "phản pháo" bình luận "kém duyên" của khán giả.
Tạo hình của nữ diễn viên trong bộ phim giờ vàng VTV - Mùa hoa tìm lại.
Tạo hình của nữ diễn viên trong bộ phim giờ vàng VTV - Mùa hoa tìm lại.

Nữ diễn viên gốc Hà thành từng chia sẻ với truyền thông cô không cảm thấy bực vì bị đem ra so sánh với đồng nghiệp. Mỗi người đều có một quan niệm, một thế giới tình cảm riêng vì vậy chuyện yêu quý diễn viên này hay không thích diễn viên khác là chuyện bình thường. Ngoài ra, Hương Giang cho biết Bảo Thanh là đồng nghiệp cô rất yêu quý và ngưỡng mộ.

Trong Mùa hoa tìm lại, Hương Giang vào vai Tuyết - một cô bạn xấu tính, sẵn sàng dùng tình cảm để lừa gạt, đẩy bạn thân vào đường cùng nhưng bên ngoài vẫn thể hiện nét hiền lành, thánh thiện. Sự lươn lẹo, mưu mô của nhân vật khiến khán giả xem phim ghét cay ghét đắng.

Xuất hiện trên khung giờ vàng của VTV, Hương Giang cho biết những nhận xét về nhân vật Tuyết không thể đếm xuể. Cô vẫn vui vẻ khi đón nhận tất cả các ý kiến khen chê của mọi người vì đó là nhân vật và đó cũng là cơ hội để cô tiếp nhận và hoàn thiện bản thân sau từng vai diễn. Nữ diễn viên Hương Giang cho biết các antifan chỉ là số ít, những khán giả yêu mến và ủng hộ cô mới là điều cô hương đến. Bản thân cô cố gắng phấn đấu vì những người thực sự yêu mến và ủng hộ mình chứ không phải vì những người cố tình soi mói hay ác cảm với mình.

Hương Giang sinh năm 1989, cô bắt đầu bén duyên với sự nghiệp truyền hình từ năm 2009. Nữ diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim như: Mùa tinh khôi, Phía cuối con đường, Trái tim kiêu hãnh, Sống chung với mẹ chồng... Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Hương Giang còn thử sức dẫn chương trình, diễn viên lồng tiếng tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Ngồi làm việc liên tục việc ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào? Cuộc thi "Hoa hậu Mexico" có 1 nửa thí sinh dương tính với Covid-19
Copy URL
Bảo Thanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp