Diễn viên Hương Giang xác nhận chia tay "trai trẻ" Đình Tú, mong khán giả không phán xét

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 14:42 (GMT +7)
Bạn gái hơn tuổi của Đình Tú xác nhận mối quan hệ 6 năm mặn nồng của họ đã chính thức kết thúc, đồng thời mong khán giả không phán xét chuyện riêng của cả hai.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ít giờ trước, dòng trạng thái bi lụy nhắc đến mối quan hệ cá nhân của diễn viên Hương Giang - bạn gái hơn tuổi của Đình Tú bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng... chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp!", cô viết.

Dòng trạng thái này của nữ diễn viên sinh năm 1989 khiến nhiều người cho rằng chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai Đình Tú không thể cứu vãn. Những dòng mập mờ này khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối cho những kỉ niệm đẹp họ đã từng có với nhau.

Diễn viên Hương Giang xác nhận chia tay 'trai trẻ' Đình Tú, mong khán giả không phán xét - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Hương Giang - bạn gái hơn tuổi của Đình Tú - nói lời chia tay sau 6 năm bên nhau?

Trước những xôn xao của cộng đồng mạng, bạn gái hơn tuổi của nữ diễn viên Đình Tú đã xác nhận với phóng viên Dân trí: "Chuyện tình cảm của tôi và Đình Tú đã chính thức khép lại. Chúng tôi không còn chung chí hướng, mỗi người đã lựa chọn cho mình một con đường riêng. Tôi chỉ muốn chia sẻ vậy thôi".

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận bài viết trên trang cá nhân, sao nữ Mùa hoa tìm lại khẳng định đây là câu chuyện riêng của cô và người cũ, cô cũng không hy vọng chuyện riêng tư của mình bị đưa ra bàn tán, suy đoán. "Đây chỉ là câu chuyện của hai người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn".

Diễn viên Hương Giang xác nhận chia tay 'trai trẻ' Đình Tú, mong khán giả không phán xét - Ảnh 2

Hương Giang và Đình Tú nên duyên từ dự án hợp tác chung Lặng yên dưới vực sâu. Với vẻ ngoài xứng đôi vừa lứa, những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau nên kể từ khi công khai mối quan hệ cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.

Diễn viên Hương Giang xác nhận chia tay 'trai trẻ' Đình Tú, mong khán giả không phán xét - Ảnh 3

Không chỉ là người đàn ông lịch lãm, yêu thương bạn gái, Đình Tú còn ghi điểm ghi thân thiết và khá được lòng con gái riêng của cô. Hương Giang từng hạnh phúc chia sẻ về người đàn ông của mình: "Điển hình có một hôm em bé bị sốt cao, Tú cũng thức cả đêm cùng tôi để chườm mát và đo nhiệt độ cho con. Hiện tại, con là điều quý giá nhất với tôi nên khi chọn người đàn ông bên cạnh, tôi cũng phải chú ý đến điều này".

Tới thời điểm hiện tại, sau khi Hương Giang lên tiếng thông báo về chuyện tình cảm đổ vỡ, Đình Tú vẫn giữ thái độ "im hơi lặng tiếng" và không có bất cứ chia sẻ nào đáng chú ý.

Hương Giang - bạn gái hơn tuổi của Đình Tú - nói lời chia tay sau 6 năm bên nhau? Sau Đình Tú, Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn "toang tình" vì Huyền Lizzie Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp