Diễn viên Khương Ngọc tiết lộ đã có con mặc dù chưa kết hôn với bạn gái

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 11/04/2021 21:39 (GMT +7)
Mới đây, diễn viên Khương Ngọc lần đầu công khai chuyện đã có con, thậm chí, con của anh đã lớn.

Trong bài phỏng vấn với Zing, diễn viên Khương Ngọc đã có những chia sẻ về đời tư cũng như lý do thời gian gần đây, anh ít xuất hiện trong những dự án phim ảnh. Anh cho biết, bản thân muốn tạo ra những sản phẩm của mình với vị trí đạo diễn, nhà sản xuất để có thể tự do vùng vẫy. Song, điều khán giả ngạc nhiên hơn cả là việc nam diễn viên không ngần ngại tuyên bố bản thân đã có con với bạn gái. Anh cũng thừa nhận mình và bạn gái chưa tổ chức lễ cưới. 

Trước đó, mối tình được nhiều người biết đến nhất của Khương Ngọc là với diễn viên Khả Như. Tuy nhiên, cả hai đã 'đường ai nấy đi' sau thời gian dài gắn bó
Trước đó, mối tình được nhiều người biết đến nhất của Khương Ngọc là với diễn viên Khả Như. Tuy nhiên, cả hai đã "đường ai nấy đi" sau thời gian dài gắn bó

Chia sẻ về con của mình, anh cho biết bé đã lớn và tiết lộ thời điểm cho con lộ diện. Cụ thể: "Bé cũng lớn rồi. Tới một lúc nào đó, khi con nói: “Tại sao ba không cho mặt con xuất hiện” tôi sẽ để lộ diện. Tôi cũng không giấu chuyện này, người trong giới biết nhiều lắm nhưng những vấn đề riêng tư tôi không muốn chia sẻ nhiều".

Hiện tại, khán giả ít thấy anh tham gia các dự án phim ảnh dày đặc như thời gian trước
Hiện tại, khán giả ít thấy anh tham gia các dự án phim ảnh dày đặc như thời gian trước

Mặc dù đã có con nhưng anh và bạn gái vẫn chưa tổ chức lễ cưới mặc dù chính bản thân nam diễn viên đã mong muốn về một gia đình nhỏ. Chia sẻ về lý do này, anh cho biết: "Tôi cũng mong muốn có được niềm hạnh phúc ở gia đình nhỏ. Nhưng thật ra có những chuyện mọi người không biết. Cô ấy và gia đình cũng đồng ý chuyện đó. Hiện tại tôi chưa nói thôi nhưng thiên thần của tôi đang lớn. Lý tưởng về hôn nhân của tôi không phải ở buổi lễ.

Như người nước ngoài, họ sống với nhau một thời gian, sinh con và cảm thấy không thể sống thiếu nhau mới tổ chức hôn lễ. Khi đó, con của họ đã có thể chạy nhảy và cầm váy cho mẹ. Với tôi, hôn lễ cực kỳ quan trọng mà không đơn giản chỉ là tờ giấy hay tổ chức chỉ để rạng danh gia đình để rồi vài ngày sau thấy không hợp lại ly dị".

Anh cho biết, thời điểm thích hợp, anh sẽ công khai con mình đến trước công chúng.
Anh cho biết, thời điểm thích hợp, anh sẽ công khai con mình đến trước công chúng.

Chia sẻ về bạn gái, anh cho biết có nhiều điểm ấn tượng về bạn gái của mình. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn đang từng ngày để hoàn thiện mối quan hệ của cả hai. Khương Ngọc bộc bạch: "Với nhiều người tôi cũng cảm thấy có duyên nhưng như những bánh răng ấy, đâu đó chúng tôi chưa khớp lắm. Còn với cô ấy, tôi thấy chúng tôi vừa có duyên vừa có nợ. Phải có nợ mới gắn bó lâu dài. Tôi không mong muốn sự hoàn hảo nhưng ở một số nhận định, quan điểm cần có sự hòa hợp. Người phụ nữ hiện tại có điều đó.

Tôi gặp cô ấy tình cờ và ấn tượng cô ấy xinh đẹp, thông minh. Thường những người phụ nữ thông minh mà không theo kiểu biểu hiện ra rất dễ cuốn hút người khác. Họ có bản tính rất phụ nữ và khá giống tôi ở điểm không nói khi không cần. Nhưng một khi nói họ rất thuyết phục".

Hiện tại, anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái và con nhỏ
Hiện tại, anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái và con nhỏ

Ngoài những chia sẻ về chuyện tình cảm, anh cũng đã có những trải lòng về bản thân cũng như sự nghiệp. Anh cho biết bản thân hiện tại anh đang là một người thuần ăn chay. Việc ăn chay giúp anh thay đổi tính cách và con người. Trong khi đó, sau hàng loạt những cú vấp ngã của những bộ phim do mình đảm nhận vai trò đạo diễn hay nhà sản xuất, diễn viên Khương Ngọc cho biết bản thân đang tạm lắng lại để có sự chuẩn bị tốt hơn cho những sản phẩm điện ảnh sắp tới.

Anh từng để lại ấn tượng khi đảm nhận vai diễn phản diện trong bộ phim 'Chị Mười Ba'
Anh từng để lại ấn tượng khi đảm nhận vai diễn phản diện trong bộ phim "Chị Mười Ba"

Diễn viên Khương Ngọc tên thật là Huỳnh Quang Ngọc. Xuất thân trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng anh lại là gương mặt quen thuộc với khán giả khi xuất hiện trong hàng loạt bộ phim truyền hình và điện ảnh. Bên cạnh đó, anh cũng nhận nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Bộ phim gần đây có sự xuất hiện của anh trong vị trí diễn viên điện ảnh là "Chị Mười Ba'', đóng cùng vợ chồng diễn viên Tiến Luật - Thu Trang.

"Chị 13" Thu Trang xuống tóc, chồng nhìn nhầm tưởng Tóc Tiên Đàm Thu Trang lần đầu tiết lộ cận cảnh gương mặt con gái cưng Suchin Người bình thường dùng nôi còn Đàm Thu Trang dùng túi 70 triệu "đựng" con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp