Diễn viên Quỳnh Nga xin lỗi

Hoa Mi Đăng lúc: Thứ tư, 22/11/2023 11:09 (GMT +7)
Quỳnh Nga và Hương Ly gây tranh cãi khi cùng công khai số tài khoản, kêu gọi chuyển tiền để "đổi bình chọn" cho mình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Quỳnh Nga vướng tranh cãi khi công khai số tài khoản, kêu gọi người thân, bạn bè và fan ủng hộ cô bằng cách chuyển khoản để mua vote (bình chọn) trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga vướng tranh cãi khi công khai số tài khoản kêu gọi mua bình chọn trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga vướng tranh cãi khi công khai số tài khoản kêu gọi mua bình chọn trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Cư dân mạng cho rằng đây là hành động phản cảm. Nhiều người nghi ngờ số tiền liệu có thực sự được sử dụng đúng mục đích. Trước câu hỏi này, nữ diễn viên Về nhà đi con phản bác: "Bạn bè tôi không lo thì thôi, bạn lo làm gì. Cũng là bình chọn cho bản thân tôi, tôi được thêm tiền cũng không giàu hơn được. Hơn hết nhiều bạn bè muốn ủng hộ mà không biết vote kiểu gì nên mình thay mặt họ. Quan trọng là tôi xin ai yêu thương và là anh, chị, em, bạn bè ủng hộ".

Trước phản ứng khá gay gắt từ dư luận, Quỳnh Nga đã sửa lại đoạn thông báo, kèm đó giới thiệu người đại diện FC để mọi người có thể liên hệ đăng ký mua sim bình chọn. Cô lên tiếng giải thích đồng thời gửi lời xin lỗi khán giả.

"Việc kêu gọi bình chọn cho tôi trong chương trình và cũng có nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ. Tôi xin phép đăng cách thức bình chọn lại và không kêu gọi chuyển khoản và tài khoản cá nhân nữa, tránh bị hiểu sai mục đích. Rất xin lỗi mọi người nếu hành động kêu gọi của tôi khiến một số người hiểu lầm về mong muốn của mình. Mong mọi người vẫn ủng hộ tôi và chương trình".

Cùng với Quỳnh Nga, Hương Ly cũng gây tranh cãi vì đăng số tài khoản kêu gọi mọi người ủng hộ bình chọn. Đáng chú ý, nội dung ca sĩ này đăng tải trùng khớp với Quỳnh Nga. "Cách bình chọn hơi loằng ngoằng, mua sim rồi kích hoạt. Tôi may mắn có nhóm fan cứng sẽ giải quyết các vấn đề này. Việc của mọi người chỉ cần chuẩn bị tiền, chuyển khoản tới bạn ấy để mua sim bình chọn. 10.000 đồng hay 20.000 đồng tôi đều nhận hết...".

Hương Ly đăng tải nội dung kêu gọi chuyển tiền mua bình chọn giống với Quỳnh Nga. Cô xóa bài sau khi Quỳnh Nga nhận chỉ trích.
Hương Ly đăng tải nội dung kêu gọi chuyển tiền mua bình chọn giống với Quỳnh Nga. Cô xóa bài sau khi Quỳnh Nga nhận chỉ trích.
ㅤ

Sau sự việc của Quỳnh Nga, Hương Ly nhanh chóng xóa bài đăng nhưng khán giả đã kịp chụp lại. Cách thức tuyên truyền, kêu gọi giống nhau khiến không ít người xem đặt ra dấu hỏi liệu chương trình có đang cố tình tạo drama để kéo nhiệt show.

Khổng Tú Quỳnh kêu gọi khán giả ủng hộ bình chọn trên trang cá nhân, nhưng cô chỉ hướng dẫn cách mua sim, không đăng tải tài khoản cá nhân.

Mới lên sóng được 4 tập, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tạo nhiều tranh cãi vì cách chấm điểm, đánh giá của ban giám khảo, tình tiết bị chê dài dòng, lê thê... Có thông tin ca sĩ Bảo Anh rút khỏi chương trình ở tập tới, đại diện truyền thông của show xin phép không trả lời về vấn đề này: "Mong khán giả đón xem tiếp chương trình ở những tập sau để hiểu rõ".

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp