Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh

Nữ diễn viên Huyền Trang vừa có những chia sẻ thú vị xung quanh cảnh nóng trong "Thương ngày nắng về".
Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh - thumbnail

Thương ngày nắng về những tập gần đây bên cạnh những nhân vật chính, diễn biến mới nhất liên quan đến cậu Vượng cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong một khoảnh khắc tình cờ, cậu Vượng và cô chủ tiệm massage tên Mộng Mơ đã có những khoảnh khắc giường chiếu mở ra không ít biến cố trong những tập phim tiếp theo.

Mới đây nhất, nữ diễn viên Huyền Trang - người vào vai Mộng Mơ trong Thương ngày nắng về - lần đầu chia sẻ về hậu trường giữa cô và "đàn anh" trên phim. Cụ thể, trả lời phỏng vấn cùng tờ Vietnamnet, Huyền Trang cho biết trước cảnh nóng bỏng táo bạo, cô và diễn viên Bá Anh có trao đổi để giữ được cảm xúc truyền tải đến khán giả theo dõi phim.

Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh - Ảnh 1

Huyền Trang cho biết, trên phim khán giả chỉ thấy có hai người nhưng đằng sau đó là cả một ê-kíp và các loại máy móc. Việc lấy cảm xúc cũng gặp khó khăn trong điều kiện bối cảnh chật chội. Nữ diễn viên hài hước cho rằng cô và bạn diễn đều vã mồ hôi, khó thở vì phải thực hiện cảnh quay trong điều kiện nóng bức, phòng nhỏ và không có điều hòa.

Sao nữ Thương ngày nắng về cho biết, cảnh nóng đáng chú ý của cô phải thực hiện cơ số lần vì cả hai bỗng bật cười thành tiếng. May mắn sự kết hợp ăn ý đã giúp Huyền Trang và Bá Anh hoàn thành trọn vẹn cảnh quay của mình.

Nói về phản ứng của gia đình sau khi cảnh nóng lên sóng, nữ diễn viên Huyền Trang tâm sự mọi người đều thông cảm cho đặc thù công việc của cô. 

>>> Xem thêm: Hot girl Thương ngày nắng về than nghề mẫu khổ, netizen soi có 8 tiếng/ngày

Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh - Ảnh 2
Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh - Ảnh 3

Thương ngày nắng về những tập gần đây tiếp tục là những biến cố ập đến với gia đình bà Nga. Chưa xong chuyện của Vân Khánh, cậu Vượng lại khiến người phụ nữ khắc khổ này lo lắng không yên. Trải qua một lần bị hủy hôn thời trẻ, ở tuổi trung niên cứ ngỡ cậu Vượng đã tìm được hạnh phúc thực sự của bản thân. Dẫu vậy, với bản tính hiền lành, dễ thương người, cậu Vượng bị lừa không thương tiếc dưới tay Mộng Mơ.

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất về gia đình bà Nga trong Thương ngày nắng về phần 2. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Decao: Từ streetwear đến lịch lãm  - Ảnh 1

Thương ngày nắng về là bộ phim tâm lý, tình cảm gia đình. Lên sóng từ 15/11/2021, với đề tài gần gũi, dàn diễn viên ấn tượng, dự án của đạo diễn Bùi Tiến Huy nhanh chóng "làm mưa làm gió" khung sóng giờ vàng VTV3.

Thương ngày nắng về với nội dung xoay quanh câu chuyện gia đình bà Nga - một người phụ nữ tảo tần suốt đời nặng gánh nhẹ gánh vì ba cô con gái: Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân. Cô chị cả Vân Khánh dù lấy chồng nhưng với những lo toan vất vả của cuộc sống và gia đình cô đành nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ đẻ. Vân Trang không phải là con gái ruột của bà Nga nhưng lại được người phụ nữ này yêu thương chẳng khác con đẻ. Từ nhỏ đến lớn điều cô gái này bận tâm nhất là việc tìm ra nguyên nhân tại sau ngày xưa mình lại bị bỏ lại và mẹ đẻ sau rất nhiều năm cũng không quay lại tìm cô. Người con gái út Vân Vân là người khiến bà Nga lo lắng hơn cả. Thừa hưởng đam mê hội họa từ người cha quá cố. Vân chẳng hề có hứng thú với việc học ngành ngân hàng của mình chính vì thế cô gái này thường xuyên bỏ học, theo đuổi đam mê và làm việc tại quán cafe của Đông Phong.

>>> Xem thêm review trọn bộ phim Thương ngày nắng về: