Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 17/06/2022 21:49 (GMT +7)
Nữ diễn viên Huyền Trang vừa có những chia sẻ thú vị xung quanh cảnh nóng trong "Thương ngày nắng về".
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về những tập gần đây bên cạnh những nhân vật chính, diễn biến mới nhất liên quan đến cậu Vượng cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong một khoảnh khắc tình cờ, cậu Vượng và cô chủ tiệm massage tên Mộng Mơ đã có những khoảnh khắc giường chiếu mở ra không ít biến cố trong những tập phim tiếp theo.

Mới đây nhất, nữ diễn viên Huyền Trang - người vào vai Mộng Mơ trong Thương ngày nắng về - lần đầu chia sẻ về hậu trường giữa cô và "đàn anh" trên phim. Cụ thể, trả lời phỏng vấn cùng tờ Vietnamnet, Huyền Trang cho biết trước cảnh nóng bỏng táo bạo, cô và diễn viên Bá Anh có trao đổi để giữ được cảm xúc truyền tải đến khán giả theo dõi phim.

Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh - Ảnh 1

Huyền Trang cho biết, trên phim khán giả chỉ thấy có hai người nhưng đằng sau đó là cả một ê-kíp và các loại máy móc. Việc lấy cảm xúc cũng gặp khó khăn trong điều kiện bối cảnh chật chội. Nữ diễn viên hài hước cho rằng cô và bạn diễn đều vã mồ hôi, khó thở vì phải thực hiện cảnh quay trong điều kiện nóng bức, phòng nhỏ và không có điều hòa.

Sao nữ Thương ngày nắng về cho biết, cảnh nóng đáng chú ý của cô phải thực hiện cơ số lần vì cả hai bỗng bật cười thành tiếng. May mắn sự kết hợp ăn ý đã giúp Huyền Trang và Bá Anh hoàn thành trọn vẹn cảnh quay của mình.

Nói về phản ứng của gia đình sau khi cảnh nóng lên sóng, nữ diễn viên Huyền Trang tâm sự mọi người đều thông cảm cho đặc thù công việc của cô. 

>>> Xem thêm: Hot girl Thương ngày nắng về than nghề mẫu khổ, netizen soi có 8 tiếng/ngày

Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh - Ảnh 2
Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh - Ảnh 3

Thương ngày nắng về những tập gần đây tiếp tục là những biến cố ập đến với gia đình bà Nga. Chưa xong chuyện của Vân Khánh, cậu Vượng lại khiến người phụ nữ khắc khổ này lo lắng không yên. Trải qua một lần bị hủy hôn thời trẻ, ở tuổi trung niên cứ ngỡ cậu Vượng đã tìm được hạnh phúc thực sự của bản thân. Dẫu vậy, với bản tính hiền lành, dễ thương người, cậu Vượng bị lừa không thương tiếc dưới tay Mộng Mơ.

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất về gia đình bà Nga trong Thương ngày nắng về phần 2. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Hot girl Thương ngày nắng về than nghề mẫu khổ, netizen soi có 8 tiếng/ngày Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) đi thử nhẫn cưới, ngày về chung nhà đã rất gần? Lan Phương tậu xe hơi mới vì chồng chân quá dài, dàn sao “Thương ngày nắng về” kéo vào đòi khao Chị chồng quái ác của "Thương ngày nắng về" nói về cái kết cho nhân vật
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp