Diễn viên Việt Anh không muốn lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 10:31 (GMT +7)
Diễn viên Việt Anh có hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, không lần nào được quá 5 năm.

Việt Anh là nam diễn viên điển trai được nhiều khán giả yêu mến, anh được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh “công tử đào hoa của màn ảnh Việt". Những năm trở lại đây Việt Anh ngày càng ghi đậm dấu ấn cá nhân của mình trong lòng người xem qua những vai diễn đầy màu sắc khác nhau, khi thì phản diện bặm trợn giang hồ, lúc lại là công tử nhà giàu phong lưu.

Dù thành công ở lĩnh vực mình theo đuổi nhưng Việt Anh lại chưa thể gặp được may mắn trong chuyện tình cảm bởi cả 2 cuộc hôn nhân của anh đều không viên mãn. Mới đây Việt Anh đã có những chia sẻ trên Dân Trí về cảm nhận về hôn nhân của mình và cả công việc diễn xuất mà anh đang theo đuổi. 

Việt Anh chia sẻ với vai Việt trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” là một vai diễn mới đối với anh. Mới về tính cách và tạo hình nhân vật, Việt là một ông bố có con gái lớn và rất yêu thương con của mình. Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy mình đang dần bị “cũ” trong mắt khán giả vì thế muốn thay đổi để làm mới mình.

Diễn viên Việt Anh không muốn lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa - Ảnh 1

Ngoài ra Việt Anh cũng mong muốn qua vai diễn này, con gái anh - Dâu Tây - sẽ xem và cảm nhận phần nào tình yêu của anh dành cho con. Về vấn đề đem con ra để PR hình ảnh của bản thân, Việt Anh phủ nhận hoàn toàn. Theo Việt Anh chia sẻ tất cả những điều mình làm, những hình ảnh mình đăng tải trên MXH đều là cách thể hiện tình cảm với các con. 

Sự nghiệp thành công nhưng lại thiếu may mắn trong chuyện tình cảm, Việt Anh nói có lẽ đó là sự không trọn vẹn trong cuộc sống, ông trời cho ta cái này sẽ lấy của ta cái khác, không bao giờ cho ai tất cả. “Có rất nhiều người hỏi Việt Anh rằng: "Liệu có đi bước nữa không? Liệu có lại kết hôn nữa không? Có lại người vợ thứ 3 nữa không?". Với cá nhân tôi, câu trả lời có lẽ là không”, nam diễn viên nói.

Diễn viên Việt Anh không muốn lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa - Ảnh 2
Diễn viên Việt Anh không muốn lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa - Ảnh 3

Anh cho biết mình không còn quá mong đợi vào một cuộc hôn nhân hạnh phúc bởi biết điều này sẽ rất khó xảy ra. Hiện tại anh không muốn một người phụ nữ nào vướng bận hay đau khổ về mình, bản thân anh cũng cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì mình đang có. Tuy nhiên Việt Anh vẫn thừa nhận mình không thể sống thiếu tình yêu và hiện giờ anh đang yêu.

Con trai 4 tuổi "đại ca nhất nhì lớp", Việt Anh sợ phải đi xin lỗi phụ huynh Bị đồn yêu Việt Anh nhưng Quỳnh Nga nói “phi công trẻ" thú vị hơn Việt Anh hối vợ cũ mau có chồng mới, netizen móc mỉa: "Vợ đẹp, con ngoan mà không giữ"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp