Diễn viên Việt Anh thừa nhận đang thiếu nợ tiền tỷ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 05/07/2021 08:07 (GMT +7)
Chia sẻ của Việt Anh về chuyện nợ nần khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nam diễn viên Việt Anh thường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với những vai giám đốc hay công tử nhà giàu, mặc toàn đồ hiệu, đi xe sang, ở nhà đẹp. Không chỉ trên phim anh mà ngoài đời thật, Việt Anh cũng có cuộc sống giàu có không kém, với xe hơi hạng sang, sở hữu nhiều căn hộ sang trọng, với nội thất trị giá nhiều tỷ đồng, được xem là "đại gia ngầm" của Vbiz. Thế nhưng mới đây, nam diễn viên lại khiến khán giả ngỡ ngàng khi  tiết lộ mình đang rơi vào tình trạng kinh tế rất khó khăn do dịch bệnh kéo dài, thậm chí là đang nợ nần bạc tỷ.

Diễn viên Việt Anh thừa nhận đang thiếu nợ tiền tỷ - Ảnh 1
Diễn viên Việt Anh thừa nhận đang thiếu nợ tiền tỷ - Ảnh 2

Cụ thể, mới đây, Việt Anh đã có cuộc trò chuyện với một chuyên gia bất động sản. Tại đây, anh đã có những trải lòng về chuyện nợ nần và ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó, Việt Anh tâm sự mình từng có hai nguồn thu nhập ổn định là tiền cho thuê một căn nhà mặt đất và một căn hộ chung cư: "Trước đó, tôi có nguồn thu tương đối ổn định là cho thuê hai cái nhà, một chung cư một dưới mặt đất. Thế nhưng như anh biết là dịch Covid này thì bây giờ trả lại hết rồi. Cả hai cái nhà cho thuê thì khách đều đang trả, tôi phải đi tìm khách cho thuê để đảm bảo nguồn ổn định", Việt Anh chia sẻ.

Diễn viên Việt Anh thừa nhận đang thiếu nợ tiền tỷ - Ảnh 3

Tuy nhiên hiện tại khách thuê của hai căn nhà đều đã trả lại nên anh đang phải đi tìm khách thuê mới. Trong khi chưa tìm được người thuê nhà khác, nam diễn viên vẫn phải trả lãi ngân hàng đều đặn, với khoản tiền không hề nhỏ. Chỉ tính riêng căn hộ chung cư thì anh đã phải trả cho ngân hàng mỗi tháng số tiền 30 triệu đồng cả gốc cả lãi. Chưa kể, phí sinh hoạt cũng rơi vào khoảng 50 triệu đồng/tháng nên Việt Anh đang cảm thấy căng thẳng khi thấy nguồn thu bị giảm xuống, trong khi các khoản chi cố định thì vẫn cố định, không giảm đi được,

"Đặc biệt, nhà chung cư tôi đang trả góp ngân hàng và bây giờ còn khoảng 2 tỷ. Mỗi tháng vị chi phải trả khoảng 30 triệu cả gốc lẫn lãi, cộng với chi phí sinh hoạt hàng tháng bây giờ rơi vào tầm 50 triệu. Thế cho nên là cũng hơi căng", Việt Anh trải lòng về gánh nặng tài chính hiện tại.

Diễn viên Việt Anh thừa nhận đang thiếu nợ tiền tỷ - Ảnh 4

Ngay khi bài chia sẻ này được đăng tải lên MXH, những tiết lộ của Việt Anh đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên, vì không ai nghĩ rằng một ngôi sao như anh cũng đang vướng nợ nần, cũng phải trải qua cảnh đau đầu xoay tiền hằng tháng như bao người.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Quỳnh Nga: "Nếu tôi và Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường" Động thái đầu tiên của Việt Anh giữa lúc bị vợ cũ tố cướp quyền nuôi con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp