Diệp Lâm Anh nhập viện sau khi phát hiện ra xe cá nhân bị gắn định vị

Hải Đặng Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 22:52 (GMT +7)
Ngay sau khi phát hiện xe ô tô của mình bị một “người nào đó” gắn định vị, Diệp Lâm Anh bất ngờ gặp sự cố sức khoẻ và phải nhập viện truyền nước.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ hình ảnh nằm trong bệnh viện và đang phải truyền nước. Bên cạnh đó, cô còn ghi kèm dòng trạng thái “Lần đầu tiên biết cảm giác lên huyết áp như thế nào.” Những hình ảnh này đã khiến các khán giả và những người hâm mộ Diệp Lâm Anh cảm thấy lo lắng về tình hình sức khoẻ hiện tại của cô.

Diệp Lâm Anh nhập viện sau khi phát hiện ra xe cá nhân bị gắn định vị - Ảnh 1

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng khiến không ít người xôn xao khi công khai việc mình bị kẻ nào đó gắn lén thiết bị định vị trên xe ô tô cá nhân. Dù không tiết lộ danh tính của người đã làm hành động “không thể tưởng tượng nổi này” nhưng Diệp Lâm Anh cũng khẳng định bạn thân biết ai là người đứng sau.

Diệp Lâm Anh nhập viện sau khi phát hiện ra xe cá nhân bị gắn định vị - Ảnh 2

Bên cạnh đó, cựu người mẫu sinh năm 1989 này cũng có những dòng ẩn ý về việc bản thân bị hãm hại và có kẻ đang muốn “đổi trắng thay đen”. Diệp Lâm Anh cho biết “Đọc tin nhắn mà chân tay vẫn run, không thể tưởng tượng chuyện mình đang phải đối mặt… một mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa hàng bao nhiêu áp lực công việc và cuộc sống. Vật mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ. Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe…tất cả những âm mưu này để làm gì? Để đổi trắng thay đen… Nhưng giấy không gói được lửa. Hãy để sự thật phơi bày bằng câu chuyện dài đằng đẵng từ 2019 đến nay.”

Diệp Lâm Anh nhập viện sau khi phát hiện ra xe cá nhân bị gắn định vị - Ảnh 3

Nổi tiếng với vai trò diễn viên, người mẫu và cả vũ công, thế nhưng sau khi kết hôn, Diệp Lâm Anh gần như biến mất khỏi giới giải trí mà chỉ tập trung thời gian vào chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh. Tuy nhiên hiện tại cô và thiếu gia Đức Phạm đang trong quá trình giải quyết các thủ tục ly hôn. Trước đó, Diệp Lâm Anh từng tiết lộ hai người đã trải qua 3 lần hoà giải nhưng không đi đến thoả thuận, vì vậy toà quyết định sẽ đưa vụ án tranh chấp ly hôn của hai vợ chồng cô ra xét xử sơ thẩm.

 

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp