Diệp Lâm Anh tung bằng chứng: con 5 tháng, vợ mang bầu lần 2 nhưng chồng vẫn “qua lại" bên ngoài

Nhi Nguyen Đăng lúc: Thứ sáu, 07/07/2023 11:30 (GMT +7)
'Tôi phân vân không biết nên công khai chứng cứ từ năm 2019 hay là công khai những chuyện tiếp theo' - Diệp Lâm Anh đau lòng chia sẻ
Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Hôm qua, vào tối ngày 6/7, Diệp Lâm Anh đã tạo nên sự chấn động khi bất ngờ đăng bài viết trên trang cá nhân Facebook “ba mặt một lời” với chồng cũ - thiếu gia Nghiêm Đức. Đặc biệt, nữ diễn viên còn tuyên bố sẽ tiết lộ bằng chứng về việc chồng cũ ngoại tình. Trong status, Diệp Lâm Anh không lùi bước và đáp trả mạnh mẽ việc chồng cũ từ chối mối quan hệ tình cảm với Quỳnh Thư trong phiên tòa. “Bạn mà gọi nhau là vợ - chồng là bạn dữ chưa?” 

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Diệp Lâm Anh đã khẳng định rằng hiện tại cô đang nắm giữ tất cả bằng chứng ngoại tình của thiếu gia Nghiêm Đức trong suốt thời gian qua, nhưng không tung lên và công khai vì muốn giữ danh dự cho chồng cũ, gia đình của chồng nhưng nếu mọi chuyện đi quá xa thì cô sẽ không “ngồi yên chịu trận”. Cô nàng bộc bạch lượng khách ổn định của quán do thiếu gia này đầu tư là đến từ các mối quan hệ của cô, đồng thời phủ nhận chuyện mình đòi nhà chồng 100 tỷ. "Nếu anh yêu cầu công khai bằng chứng, tôi sẽ không ngần ngại đưa ra công khai" - Diệp Lâm Anh tuyên bố với quyết tâm và sự kiên định.

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Chưa dừng lại ở đó, sáng ngày 7/7, Diệp Lâm Anh “đanh thép” tiếp tục "bóc phốt" chồng cũ Nghiêm Đức. Cô khẳng định anh đã ngoại tình với nhiều cô gái. Đáng chú ý, hành vi ngoại tình của chồng cũ diễn ra ngay cả khi cô mới sinh con gái lớn chỉ được 5 tháng và đang mang thai bé thứ hai trong bụng đã tròn 2 tháng. “Thực ra 2019 mẹ chồng tôi đã gỡ rối cho anh Đức 1 vụ ngoại tình căng thẳng

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

"Dù mới sinh Boorin được 5 tháng và mang bầu Bboy được 2 tháng nhưng tôi đã trải qua một cú shock tưởng như ko thể sống nổi ở thời điểm đó, tôi yêu và tin anh Đức vô điều kiện. Nhưng tôi ko thể ngờ anh đã lừa dối tôi khi tôi đang rất yếu ớt và cần anh Đức che chở, chăm sóc cho tôi và con gái nhỏ.

Diệp Lâm Anh tung bằng chứng: con 5 tháng, vợ mang bầu lần 2 nhưng chồng vẫn “qua lại' bên ngoài - Ảnh 5

Vì Boorin mới 3 tháng tuổi và tôi còn đang mang bầu Bboy, hơn nữa là mẹ chồng tôi quá tốt, thương tôi nên tôi cố gắng vì mẹ chồng mà vượt qua. Tôi nghĩ cho cùng người biết chuyện hiểu chuyện vẫn đáng để tha thứ hơn người ngông cuồng. Người này có tự trọng, khi tôi gọi điện thoại giọng còn thách thức nhưng khi mẹ chồng tôi gọi trực tiếp thì lập tức gửi trả lại quà tặng cho tôi nên tôi không công khai danh tính ở đây. Cô gái này có lòng tự trọng, xứng đáng được che tên. Còn những cô gái không có lòng tự trọng, xứng đáng công khai".

Mọi người đều thương và đồng cảm cho hoàn cảnh của Diệp Lâm Anh. Hy vọng rằng nữ diễn viên sẽ có thể giành được quyền nuôi cả hai đứa con nhỏ sau những cuộc tranh chấp mãi chưa có hồi kết với thiếu gia Nghiêm Đức. Sự mong đợi này đến từ mong muốn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và hạnh phúc của hai trẻ trong tương lai.

Hiện tại, phiên tòa phúc thẩm về vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ, thiếu gia Nghiêm Đức đã bị hoãn xử, để tạo thêm cơ hội cho cả hai bên hòa giải và đạt được thỏa thuận. Trong không khí căng thẳng và nghiêm trọng, cả Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đối mặt với sự áp lực khủng khiếp trong việc đưa ra quyết định về quyền nuôi con.

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp