Điều kiện để Phạm Quỳnh Anh nhận lời tái hôn với tình trẻ

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 18/02/2022 20:31 (GMT +7)
Bên cạnh thông tin Phạm Quỳnh Anh tái hôn, bài đăng 1 tháng trước của cô, ẩn ý về chuyện tình cảm nhận được sự chú ý của dư luận.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, thông tin Phạm Quỳnh Anh được bạn trai cầu hôn khiến mạng xã hội xôn xao. Nữ ca sĩ được cho là đang hẹn hò một chàng trai kém tuổi và cả hai đã có mối quan hệ tình ái từ lâu. Về phía Phạm Quỳnh Anh, dù chưa xác nhận câu chuyện cầu hôn nhưng hiện tại, nhất cử nhất động của cô đều nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Vừa qua, thông tin Phạm Quỳnh Anh được cầu hôn khiến dân tình xôn xao
Vừa qua, thông tin Phạm Quỳnh Anh được cầu hôn khiến dân tình xôn xao

Trong khi thông tin còn chưa xác thực, dân tình bất ngờ "đào" được lại bài viết cách đây 1 tháng trước của Phạm Quỳnh Anh nói về tiêu chí chọn bạn đời. Cụ thể, khi nữ ca sĩ đăng tải bài viết bên 2 con gái nhỏ, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Người đàn ông bên cạnh mẹ sau này chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên". Được biết, đây là điều kiện tiên quyết mà Phạm Quỳnh Anh đặt ra cho bạn trai.

Có thể thấy, con cái luôn được cô đặt lên hàng đầu, yêu cầu người đàn ông bên cạnh phải yêu thương, trân trọng các con riêng của cô. Tại thời điểm đó, bài viết này của Phạm Quỳnh Anh đã nhận được nhiều lời chia sẻ, đồng cảm của cư dân mạng. Qua đó ngầm chứng minh người vừa cầu hôn nữ ca sĩ phải đáp ứng được tiêu chí thì mới nhận được lời đồng ý của cô. 

Bài viết 1 tháng trước, cho thấy nữ ca sĩ đã đề cập đến chuyện chuẩn bị có 'bạn đời'
Bài viết 1 tháng trước, cho thấy nữ ca sĩ đã đề cập đến chuyện chuẩn bị có "bạn đời"

Hiện tại, danh tính của người đàn ông vừa cầu hôn cô vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, nhiều người hy vọng cô sẽ sớm tìm được "bến đỗ" hạnh phúc sau khi trải qua đổ vỡ. Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng có mối tình dài 16 năm với đạo diễn Quang Huy. Tuy nhiên, cả hai khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận chuyện ly hôn vào cuối năm 2018. Trong khoảng thời gian chung sống, cả hai có với nhau 2 con chung là bé Tuệ Lâm và Tuệ An. Mặc dù "đường ai nấy đi" nhưng cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ văn minh, tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy 2 con. 

Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy bên 2 con
Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy bên 2 con
Hôm qua sao làm gì (6/12): Linh Rin sang trọng xuống phố, Phạm Quỳnh Anh đẹp mặn mà Phạm Quỳnh Anh chia sẻ xúc động về gia đình, xem ảnh mới thấy gia đình toàn mĩ nhân Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy đoàn tụ trong tiệc sinh nhật con nhưng vẫn giữ khoảng cách khi chụp hình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp