Diệu Nhi - Anh Tú tặng quà đặc biệt cho khách mời, đi đám cưới mà như... thi đấu boxing

An Giang Đăng lúc: Thứ hai, 10/10/2022 15:55 (GMT +7)
Thay vì tặng khách mời đám cười kẹo bánh, mỹ phẩm… như nhiều người khác, cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú lại khiến mọi người bất ngờ với phần quà đặc biệt của mình.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cũng giống như nhiều cô dâu – chú rể khác, cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú đã chuẩn bị những set quà đặc biệt để gửi tặng những vị khách đến tham gia lễ cưới của mình. Là một trong những khách mời đầu tiên đến Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú, Jun Phạm không khỏi ngạc nhiên khi nhận được món quà từ chủ nhân bữa tiệc. Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái “Đã đến nơi cần đến – mà cho hỏi đi ăn đám cưới hay đi đánh lộn mà cô dâu chú rể tặng khách mời miếng dán giảm đau với chai dầu gió dị?”.

Jun Phạm hoang mang trước combo miếng dán giảm đau, dầu gió... của Diệu Nhi - Anh Tú.
Jun Phạm hoang mang trước combo miếng dán giảm đau, dầu gió... của Diệu Nhi - Anh Tú.
Cận cảnh set quà đặc biệt mà Diệu Nhi Anh Tú dành cho khách mời.
Cận cảnh set quà đặc biệt mà Diệu Nhi Anh Tú dành cho khách mời.

Khác với những đám cưới thường thấy, Diệu Nhi – Anh Tú không tặng khách mời đám cưới những món quà như đồ lưu niệm, bánh kẹo, mỹ phẩm… mà thay vào đó là 1 miếng dán giảm đau, 1 chai dầu gió và 1 lọ vitamin C. Không chỉ thích thú trước sự “lạ đời” và chu đáo của Diệu Nhi – Anh Tú, nhiều khán giả còn bật cười khi cô dâu Diệu Nhi bình luận dưới bài đăng của Jun Phạm “Coi lại cái nết đi ăn cưới của mình đi ạ.”

Câu trả lời đầy 'ngang ngược' của cô dâu Diệu Nhi.
Câu trả lời đầy "ngang ngược" của cô dâu Diệu Nhi.

Ngoài Jun Phạm thì nhiều vị khách mời khác như Ngô Kiến Huy, BB Trần… cũng “nhìn quà mà đoán” đám cưới này sẽ có một bữa tiệc tưng bừng. Có lẽ vì lo lắng các khách mời của mình có thể sẽ phải “đau lưng, mỏi gối, tê tay” khi quẩy nên vợ chồng Diệu Nhi – Anh Tú đã chu đáo gửi tặng các phần quà đặc biệt này chăng.

Ngoài Jun Phạm thì BB Trần...
Ngoài Jun Phạm thì BB Trần...
... lẫn Ngô Kiến Huy đều hoang mang không biết bản thân đi đám cưới hay đi ... tập boxing.
... lẫn Ngô Kiến Huy đều hoang mang không biết bản thân đi đám cưới hay đi ... tập boxing.

Sau khoảng 7 năm bên nhau, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến đám cưới của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú. Lễ cưới này sẽ được tổ chức vào ngày 10/10 tại một khách sạn nổi tiếng ở Phan Thiết, BÌnh Thuận (quê cô dâu). Theo dự kiến thì đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú sẽ bắt đầu đón khách vào 15 giờ ngày 10/10 và tổ chức sau đó 1 tiếng. Tiệc tối của hôn lễ sẽ diễn ra vào 18 giờ và sau đó là một bữa tiệc bí mật được cô dâu chú rể chuẩn bị riêng cho khách mời.

Diệu Nhi – Anh Tú chính thức tổ chức lễ cưới sau 7 năm bên nhau.
Diệu Nhi – Anh Tú chính thức tổ chức lễ cưới sau 7 năm bên nhau.

Trước khi lễ cưới được diễn ra, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Diệu Nhi, Anh Tú đã có mặt tại Phan Thiết và tham gia tiệc đãi khách tối 9/10 như Ngô Kiến Huy, Sam, Diễm My 9X, BB Trần, Thuận Nguyễn, Hải Triều, Jun Phạm, Trấn Thành… ngoài ra đám cưới này dự kiến còn có sự xuất hiện của các sao Việt khác như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật….

 

Thời trang cô dâu tháng 10 Vbiz: Diệu Nhi thăng hạng phong cách, Đỗ Mỹ Linh trưng dụng hàng hiệu Diệu Nhi có động thái bất ngờ trước ngày theo Anh Tú “về dinh” Diệu Nhi trấn an người hâm mộ thế nào khi lộ khoảnh khắc gầy tong teo trước thềm đám cưới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp