Diệu Nhi hát, đọc rap ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

byesther Đăng lúc: Thứ hai, 06/11/2023 10:07 (GMT +7)
Từng thừa nhận ca hát không phải sở trường, diễn viên Diệu Nhi vẫn hát, rap bài 'Chìm sâu' trên sân khấu 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', tối 4/11.

Ở tập hai, Diệu Nhi cho biết chồng - diễn viên Anh Tú - gợi ý cô chọn hit Chìm sâu của Nghiêm Vũ Hoàng Long - Trần Chí Trung trong thử thách biểu diễn solo đầu tiên. Cô tạo điểm nhấn cho tiết mục với phần đọc rap do Lăng LD viết lời và sự góp giọng của Wren Evans ở đầu bài. Diễn viên cho biết trước show ba tháng, cô học thanh nhạc với ca sĩ Dương Hoàng Yến để cải thiện giọng. Dù vậy, phần hát của Diệu Nhi không được đánh giá cao. Cô liên tục hụt hơi, hát chênh phô.

"Đây là sân khấu hát solo đầu tiên của tôi. Ra mắt làm ca sĩ hay không thì phải xem hiệu ứng sau bài hát này. Nếu hiệu ứng tốt, tôi sẽ làm ca sĩ", cô hài hước nói khi trò chuyện cùng ban cố vấn.

Nhà báo Trần Hồng Hà cho rằng Diệu Nhi chưa biết giải phóng hình thể khi vừa hát, vừa rap. Đạo diễn Trần Thanh Trung nhận xét giọng hát không phải "vũ khí lợi hại" nhất của Diệu Nhi nhưng cô đã dũng cảm đứng trên sân khấu hát. Do đó, cô xứng đáng được ủng hộ. Kết quả, cô nhận 78 điểm (trên thang điểm 90) từ ban cố vấn.

Diệu Nhi hát, đọc rap ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'
Diệu Nhi hát, đọc rap ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Sự góp mặt của Diệu Nhi trong chương trình này gây bất ngờ bởi trước đây cô từng thừa nhận ca hát không phải sở trường. Diễn viên từng tham gia một số cuộc thi âm nhạc nhưng sớm bị loại. Nói về điều này, diễn viên 32 tuổi cho biết cô thích làm những gì khác so với mình bình thường. Cô vừa đi phim xong nên có khoảng thời gian rảnh để tham gia Đạp gió bản Việt. "Giữa yếu tố giọng hát và trình diễn, tôi tự tin cả hai. Tôi không sợ gì cả vì không có gì để mất khi tham gia chương trình. Bước sang lĩnh vực mới, tôi không e dè thậm chí còn cảm thấy vui. Từ trước đến nay, khi đóng phim hoặc tham gia một dự án nào tôi đều làm hết mình. Khi thi 'Đạp gió' cũng vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức cho những tiết mục trình diễn vì nó còn ảnh hưởng đến các đồng đội của tôi", cô cho hay.

Diệu Nhi lường trước nhiều sự so sánh khi show được Việt Nam mua bản quyền từ Trung Quốc. Thay vì tự tạo áp lực, cô tận hưởng và xem show là cơ hội để bản thân học hỏi thêm nhiều điều mới.

"Chìa khoá hack dáng" đôi khi không phải là giày cao gót Thuý Ngân đã chia tay bạn trai, để lộ chi tiết bị kiểm soát sinh hoạt lúc còn yêu? 5 toner dưỡng ẩm được sao Hàn đặt trọn niềm tin, các nàng mua dùng thử hẳn cũng sẽ thấy ưng liền! 3 cách giúp bạn tăng thêm không gian lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ Không ngủ trưa, dân công sở tiêu tiền cho gội đầu dưỡng sinh, đi spa, uống cafe mỗi ngày 5 kiểu ăn kiêng 'khó nhằn' của sao Hoa ngữ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp