Đình Tú khoe loạt ảnh cưới, có cả ảnh cùng tình cũ Hương Giang

Hoa Xuân Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 14:48 (GMT +7)
Nhờ gia tài điện ảnh hùng hậu, Đình Tú đã cưới được loạt người đẹp VTV.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đình Tú hiện đang là nam diễn viên sở hữu lượng fan hùng hậu trong "Vũ trụ điện ảnh VFC". Vừa qua, khi tung loạt ảnh cưới lãng mạn bên Huyền Lizzie để kỷ niệm ngày khép lại bộ phim Thương ngày nắng về, Đình Tú bất ngờ bị Việt Anh trêu là "chú bé nhiều lần đò nhất VTV". 

Để chứng minh cho điều ấy, nam diễn viên mới đây đã tự mình đăng tải loạt ảnh cưới với các mỹ nhân màn ảnh. Anh hài hước chú thích: "Ở cái tuổi chớm 30 này, mỗi khi về nhà các bác các chú rồi hàng xóm tíu tít lại hỏi: “Thế bao giờ cưới?!”, “Bao giờ bác mới được ăn cỗ đây?". Tôi mỉm cười 1 cái rồi lặng lẽ mở album này ra cho mọi người xem. 1 bác thốt lên: “Thằng này khá”".

Đình Tú khoe loạt ảnh cưới, có cả ảnh cùng tình cũ Hương Giang - Ảnh 1
Ảnh cưới của Đình Tú và Huyền Lizzie trong 'Thương ngày nắng về'.
Ảnh cưới của Đình Tú và Huyền Lizzie trong "Thương ngày nắng về".

Đáng nói, trong những bức ảnh cưới được Đình Tú chia sẻ, không chỉ có các bạn diễn của anh là Huyền Lizzie, Phanh Lee, Phương Oanh hay Vân Anh mà còn có nữ diễn viên Hương Giang.

Đình Tú khoe loạt ảnh cưới, có cả ảnh cùng tình cũ Hương Giang - Ảnh 3
Đình Tú khoe loạt ảnh cưới, có cả ảnh cùng tình cũ Hương Giang - Ảnh 4
Đình Tú khoe loạt ảnh cưới, có cả ảnh cùng tình cũ Hương Giang - Ảnh 5
Đình Tú và Phanh Lee trong 'Yêu thì ghét thôi', 'Ghét thì yêu thôi'.
Đình Tú và Phanh Lee trong "Yêu thì ghét thôi", "Ghét thì yêu thôi".
Đình Tú khoe loạt ảnh cưới, có cả ảnh cùng tình cũ Hương Giang - Ảnh 7
Đình Tú và Vân Anh trong 'Máy bay ký sự'.
Đình Tú và Vân Anh trong "Máy bay ký sự".
Đình Tú và Phương Oanh trong 'Cô gái nhà người ta'.
Đình Tú và Phương Oanh trong "Cô gái nhà người ta".

Đình Tú và Hương Giang thông báo "đường ai nấy đi" vào ngày 13/5 vừa qua. Từ đó, cặp đôi luôn hạn chế nhắc đến nhau trên mạng xã hội và trong những chia sẻ với truyền thông. Vì vậy, động thái của Đình Tú khiến không ít người bất ngờ và tiếc nuối cho cặp đôi đẹp của màn ảnh nay đã tan vỡ.

Cư dân mạng bình luận bên dưới ảnh cưới của Đình Tú - Hương Giang: "Vẫn tiếc cho đôi này, cả trong phim lẫn ngoài đời", "Mê cặp này nhất trong tất cả ảnh trên nhưng thực sự tiếc", "Đẹp đôi nhất, tươi rói tự nhiên", "Đẹp nhất luôn, không ai đẹp đôi với Tú bằng Giang mắt to", "Có cảm tình nhất với bức này anh chị ạ, hy vọng anh chị xa nhau để thấy cần nhau hơn. Mong ngày tái hợp nhé"...

Ảnh cưới của Đình Tú và bạn gái cũ Hương Giang.
Ảnh cưới của Đình Tú và bạn gái cũ Hương Giang.
Đình Tú khoe loạt ảnh cưới, có cả ảnh cùng tình cũ Hương Giang - Ảnh 11

Trước đó, khi Đình Tú và Hương Giang báo tin chia tay, nhiều tin đồn cho rằng nam diễn viên "phim giả tình thật" với Huyền Lizzie, dẫn đến đổ vỡ tình cảm với bạn gái 5 năm. Tuy nhiên, Hương Giang nhanh chóng lên tiéng đính chính. Cô khẳng định, mình và Đình Tú chia tay không liên quan tới người thứ ba.

Sau khi chia tay, họ vẫn là bạn, hỏi han và giúp đỡ nhau khi có vấn đề khó khăn. "Đối với Giang, trong suốt thời gian bên nhau, Đình Tú là 1 người đàn ông tốt, tử tế, chân thành. Khi còn chung bước, cả hai đều đã hết mình, hết lòng vì đối phương. Giang không có điều gì hối tiếc hay phải trách móc Đình Tú cả", Hương Giang chia sẻ trên Tiền Phong. 

Huyền Lizzie đi du lịch cùng Đình Tú và hội bạn thân Huyền Lizzie sẽ rung động nếu gặp được chàng trai như Đình Tú trong "Thương Ngày Nắng Về" Sự thật cảnh hôn của Huyền Lizzie và Đình Tú, trùng hợp với cặp đôi "Hương vị tình thân"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp