Để nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, Dior đã chính thức mở thêm một nhà hàng flagship tại Paris Pháp. Địa điểm của cửa hàng này nằm ở 30 đại lộ Montaigne.
Khi bước vào cửa hàng này, khách hàng sẽ được trải nghiệm phòng trưng bày các thiết kế của Dior, dù mang quy mô bán chuyên nhưng không khác gì một viện bảo tàng thực thụ. Khách hàng còn được thưởng thức không khí trong lành tại khu vườn xanh mát, tham quan một phần khu xưởng may của nhà mốt Pháp.
Thậm chí, họ còn có thể ngủ lại và thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng và tiệm bánh bên trong không gian 10.000 m2.
Người quản lý nhà hàng này là bếp trưởng Jean Imbert. Nói về dự án này, ông cho biết: "Nhà thiết kế Dior rất đam mê ẩm thực, khi còn sống, ông thường ăn trưa tại khách sạn Plaza Athenée.” Điểm thú vị là Plaza Athenée cũng là nơi mà bếp trưởng Jean đặt hai nhà hàng của mình là Le Relais Plaza và Jean Imbert au Plaza Athénée.
Dù là một NTK thời trang danh tiếng nhưng Dior cũng rất đam mê ẩm thực. Ông từng xuất bản một cuốn sách dạy nấu ăn có tên là “La Cuisine Cousu – Main” vào năm 1972.
Bên cạnh nhà hàng, cửa hàng flagship của Dior còn có một tiệm bánh ngọt mang phong cách cổ điển. Tiệm bánh phục vụ cả ngày để các thượng đế có thể thưởng thức sau một ngày mua sắm mệt nhoài. Dù mới ra mắt nhưng chắc chắn cửa hàng bánh ngọt và nhà hàng của Dior sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.
Bình luận