Rihanna đi trễ show Dior, để các đại sứ và chủ tịch tập đoàn LVMH chờ dài cả cổ

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 03/03/2022 16:29 (GMT +7)
Rất nhiều V.I.P và khách mời quan trọng của show Dior Thu Đông 2022 đã bất đắc dĩ hóa "hươu cao cổ" khi phải chờ đợi "nữ hoàng kem trộn Rihanna.
Hashtag #Dior #Câu chuyện thời trang #Đại sứ thương hiệu #BEAUTORY #Thời trang

Có một luật bất thành văn của giới nghệ sỹ tên tuổi trong những tuần lễ thời trang: "Không ai đi đúng giờ!” Đúng vậy, chẳng ai dại khờ mà đi đúng giờ. Một show diễn lớn thì hiếm khi trơn tru không xảy ra sự cố; cánh báo chí thì la liệt khắp nơi; ai cũng thi nhau chụp ảnh sống ảo; hậu trường thì điên cuồng hỗn độn... nên thôi cứ đi chậm tí cũng chẳng sao. Đằng nào thì ghế cũng đánh số rồi, làm gì có ai dám cướp(?)

Vậy thì khi nào một show diễn có thể bắt đầu?

Một show diễn sau khi ổn định thường sẽ bắt đầu ngay khi những người có vai vế xuất hiện, ví dụ như: Chủ tịch tập đoàn, Giám đốc sáng tạo, các đại sứ thương hiệu. Đây là những người có sức ảnh hưởng, tạo nên doanh thu cho nhãn hàng.

Dù vậy, cái gì cũng có ngoại lệ. Có những người chẳng quan tâm đến ai, thích xuất hiện lúc nào thì xuất hiện mà người ta vẫn phải đợi chờ. Người chúng ta đang nhắc tới là "Nữ hoàng kem trộn" Rihanna.

Giữa tiết trời lạnh giá của Paris, Riri đốt cháy sàn diễn với bộ đồ không thế cháy hơn!
Giữa tiết trời lạnh giá của Paris, Riri đốt cháy sàn diễn với bộ đồ không thế cháy hơn!

“Mẹ bỉm” sành điệu nhất nước Mỹ từng bắt quan khách phải chờ đợi dài cổ trong show của Off- White vào ngày 28/2 vừa rồi. Sau đó ít ngày mẹ bầu này lại bắt cả hội trường nghìn người chờ mình khi đến trễ tại show diễn Thu – Đông 2022 của Dior. Trong hàng nghìn người đó, có những cái tên lớn như Đại sứ thương hiệu Kim Jisoo, Anya Taylor- Joy, Giám đốc sáng tạo cúa Dior Maria Grazia Chiuri và Chủ tịch tập đoàn LVMH Bernard Arnault.

Tuy nhiên, mẹ bầu lại đến muộn và để cho rất nhiều khách mời nổi tiếng phải chờ đợi.
Tuy nhiên, mẹ bầu lại đến muộn và để cho rất nhiều khách mời nổi tiếng phải chờ đợi.

Dù đến muộn nhưng Rihanna vẫn giữ phong thái rất thong dong, nhẹ nhàng vác bụng bầu bước vào hội trường. Cánh săn ảnh lúc đó đã khá mệt mỏi vì phải đứng nhiều giờ liền, thậm chí có người còn hét ầm lên: "Làm cái gì mà đi muộn thế?” Đáp lại lời chê bai đó, “nữ hoàng kem trộn” trả lời thủng thẳng: "Không nhé!” một cách cực kỳ thủng thẳng.

Đúng là một nữ hoàng thì không bao giờ đi muộn, chẳng qua những người khác đã đến sớm quá thôi!

Người ta la ó, mắng mỏ Rihanna, đáp lại cô chỉ buông nhẹ chữ 'không'. Đúng là nữ hoàng thì không bao giờ đến muộn, chỉ là người ta đến sớm thôi!
Người ta la ó, mắng mỏ Rihanna, đáp lại cô chỉ buông nhẹ chữ "không". Đúng là nữ hoàng thì không bao giờ đến muộn, chỉ là người ta đến sớm thôi!
Từ khi công khai mang bầu, Rihanna ăn mặc ngày càng nóng bỏng, khoe bụng tròn xoe Mẹ bầu Rihanna đã khoe bụng bầu rất lâu nhưng chẳng ai thèm để ý Đây là Hải Triều hay "Nữ hoàng kem trộn" Rihanna?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp