Dispatch Hàn "chơi lớn" dùng luôn nhạc Việt remix trên Tiktok chính chủ

Dispatch Hàn

Dạo quanh Tiktok, cư dân mạng bất ngờ và thích thú khi phát hiện trang báo nổi tiếng Dispatch của Hàn Quốc chơi lớn dùng nhạc nền Việt cho video của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok chính thức của tờ báo Hàn Quốc Dispatch đã đăng tải một video mới. Đáng chú ý là đoạn video này lại sử dụng nhạc nền quen thuộc của Việt Nam khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Cụ thể, khi lướt qua video của Dispatch thì dân tình lại nghe được giai điệu quen thuộc của ngày Tết Việt Nam đã được remix "Mừng Tết đến và lộc đến nhà nhà, cánh mai vàng cành đào hồng thắm tươi".

Nghe qua thì ai cũng biết đây là bài Ngày Xuân long phụng sum vầy vốn thường được phát trong dịp Tết của người Việt. Điều đáng nói là tài khoản Dispatch - Trang báo nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc - lại dùng nó làm nhạc nền cho video của mình.

Dispatch Hàn
Video phát ra điệu nhạc quen thuộc từ trang Dispatch Hàn.

Ngay dưới video, đông đảo người dùng Việt tỏ ra ngạc nhiên và cực thích thú khi điệu nhạc quen thuộc của người Việt lại được lan tỏa sang Kpop. Có lẽ giai điệu vui tươi và có phần "xập xình" của bài hát đã "hớp hồn" Dispatch chăng?

"Tưởng ghép không đó"

"Lướt tiktok hết hồn tưởng lộn trang"

"Bài này nổi tiếng rồi nha"

Dispatch Hàn
Người dùng Việt đa phần đều ngạc nhiên khi Dispatch sử dụng nhạc nền Việt Nam.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng thích thú khi trước đó, trang báo nổi tiếng Hàn Quốc này cũng "đu trend" nhạc Việt cực nổi một thời đó chính là đoạn remix của bài hát "Thứ Bảy chảy máu về tim".

Dispatch Hàn
Dispatch là tờ báo nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Kbiz.

Dispatch là tờ báo nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Kbiz. Từ lâu cộng đồng mạng Hàn Quốc và quốc tế đã coi đây như một trang báo đáng tin cậy để có thể biết về những thông tin xoay quanh cuộc sống các nghệ sĩ, ngôi sao xứ sở Kim Chi, bao gồm chuyện đời tư, hẹn hò của họ.

Thậm chí, dân tình còn quen với việc cứ đầu mỗi năm, Dispatch lại khui thêm một cặp đôi hẹn hò bí mật mới của làng giải trí Hàn Quốc. Ngoài trang báo trực tiếp, Dispatch cũng có mặt trên khắp các mạng xã hội khác như Tiktok, Instagram..

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên