Diva Mỹ Linh sống đơn giản, dạy online kiếm tiền, con gái đắt show sáng tác nhạc

Diva Mỹ Linh sống đơn giản, dạy online kiếm tiền, con gái đắt show sáng tác nhạc
Mỹ Linh thông cảm với khó khăn của mọi người lúc này và mong khán giả giữ tinh thần lạc quan, bình an.

Mới đây, diva Mỹ Linh chia sẻ trên trang Fanpage những tâm sự tản mạn trong khoảng thời gian giãn cách xã hội. Mỹ Linh cho hay, cũng như mọi người, gia đình cô đang sống những ngày không yên bình, không đi diễn, không đi dạy, thu nhập trang trải cuộc sống bấp bênh.

"Hai năm loanh quanh ở nhà hầu như chẳng đi diễn, không được đi dạy, cả nhà cũng đã tiêu gần hết những đồng tiết kiệm để duy trì cuộc sống và lo cho con cái duy trì không phải nghỉ học nên mình hiểu được mọi gia đình giờ đây đều thế cả, là cái khó chung rồi", cô viết.

Dù vậy, gia đình nữ diva vẫn cố gắng giữ tinh thần lạc quan, sống giản đơn, cô tìm kiếm các thu nhập thêm từ việc dạy online, con gái Mỹ Anh của Mỹ Linh hiện tại đắt show sáng tác nhạc thuê cho mọi người. Ở nhà, các thành viên trong gia đình Mỹ Linh tự trang điểm, quay chụp clip, bắt đầu những việc trước kia chưa từng làm.

Nữ diva coi đây là một kỳ nghỉ đông của đời người, cô tin rằng sau giai đoạn này cuộc sống sẽ lại hửng nắng trở lại. Vì vậy, mong mọi người vẫn giữ được sự bình an, tích cực.

Diva Mỹ Linh sống đơn giản, dạy online kiếm tiền, con gái đắt show sáng tác nhạc - Ảnh 1
Diva Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân.

Bài viết của diva Mỹ Linh nhận được sự hưởng ứng từ khán giả. Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc đến cô và gia đình: "Cảm ơn cuộc đời cho ta thêm thời gian để yêu thương. Cảm ơn chị đã lan toả năng lượng tích cực cho mọi người", "Hy vọng mùa xuân sẽ về để cây cối đâm chồi nảy lộc, lòng người hân hoan! Cảm nhận sự lạc quan, tin tưởng về tương lai! Cảm ơn những chia sẻ của chị!", "Chỉ cần vững tâm và luôn sãn sàng" luôn trẻ đẹp và hát hay nha Mỹ Linh"...

Diva Mỹ Linh hiện đang sống cùng ông xã là nhạc sĩ Anh Quân và con gái Mỹ Anh. Con gái cả Anna Trương của nữ ca sĩ đang định cư và chuẩn bị kết hôn tại Mỹ, con trai thứ hai Anh Duy đi du học bên Úc, con gái út Mỹ Anh vừa gia nhập làng giải trí và hiện là giọng ca trẻ đầy triển vọng.

Diva Mỹ Linh sống đơn giản, dạy online kiếm tiền, con gái đắt show sáng tác nhạc - Ảnh 2
Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh.

Thời gian gần đây, Mỹ Linh tích cực tương tác với khán giả trên các nền tảng mạng xã hội. Cô thường chia sẻ những đoạn clip dạy thanh nhạc trên kênh Youtube cá nhân, nhận phỏng vấn online cùng con gái và chia sẻ những câu chuyện đời thường của gia đình mình. 

Có thể thấy, dù gặp gián đoạn công việc và nhiều thay đổi thời gian này nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng giữ trạng thái bình ổn, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người.

Nguyên văn chia sẻ của Mỹ Linh:

Tản mạn 18.

Cũng như mọi người ở khắp đất nước Việt trong giai đoạn khó khăn này, gia đình mình cũng đang sống những ngày không yên bình. Hàng ngày mình cũng như mọi người ở nhà nghe tin tức dịch bệnh tự nhủ ở nhà yên, tránh gặp gỡ để rồi hy vọng dịch bệnh sớm đi qua.

Hai năm loanh quanh ở nhà hầu như chẳng đi diễn, không được đi dạy, ca nhà cũng đã tiêu gần hết những đồng tiết kiệm để duy trì cuộc sống và lo cho con cái duy trì không phải nghỉ học nên mình hiểu được mọi gia đình giờ đây đều thế cả, là cái khó chung rồi. Cả nhà mình cố gắng sống giản đơn, tìm kiếm các thu nhập thêm từ việc dạy online, cô con gái giờ đắt show sáng tác nhạc thuê cho mọi người nữa. Nghĩ đến việc nhà có người nối nghiệp mình cảm thấy biết ơn, thấy mình còn có đủ sống đã là tốt lắm nên không bao giờ dám thấy buồn. Nhiều người còn khổ lắm mà họ còn chưa than mà!

Dạo này giãn cách theo chỉ thị 16 nên nhà mình bất đắc dĩ mọi người đều thành chuyen gia trang điểm, rồi tự quay chụp, dựng clip đủ việc tự làm hết. Giờ không đi hát event thì lại có nghề mới là quay bài hát của mình gửi cho bên tổ chức để họ làm event online của họ. Đúng là trong cái khó lại ló cái khôn. "Trời sinh voi, trời sinh cỏ". Cha Trời chẳng để các con chết đói, thế nào rồi cũng có giải pháp, chỉ cần mình vững tin và luôn sẵn sàng tâm thế cho mọi đổi thay.

Chúng ta đang sống trong chu kỳ mùa đông của đời người, là mùa khó khăn nhưng cũng là mùa chuẩn bị học hành luyện thân tâm cho mùa xuân sẽ đến sau đó. Nhất định là thế! Đã là quy luật qua mùa đông se lại là những sớm xuân nắng hổng.

Lạc quan ngay cả trong buồn đau để đợi mùa xuân trở lại! Nhất định sớm muộn mùa xuân rồi sẽ về!".

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh