Diva Mỹ Linh tâm sự cuộc sống khi lấy chồng nhạc sĩ: "Vợ đi đằng vợ, chồng đi đằng chồng"

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 27/02/2022 11:29 (GMT +7)
Mỹ Linh tiết lộ, gia đình cô bận rộn đến nỗi mỗi người "tự thân vận động" làm việc của mình, thỉnh thoảng mới có dịp đi chơi chung cùng nhau.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Diva Mỹ Linh đăng tải trên trang cá nhân những tâm sự tản mạn về chuyện gia đình. Theo đó, nữ ca sĩ hào hứng bày tỏ trạng thái vui vẻ khi được đi chơi 2 ngày cuối tuần ở Quy Nhơn cùng chồng con. Cô kể, nghề của nhạc sĩ Anh Quân và con gái Mỹ Anh thường phải ngồi lâu trong phòng thu âm, nghĩ nhiều nên rất căng thẳng. 

Vì thế, khi thấy chồng con ậm ừ, cô biết họ đang bận suy nghĩ công việc nên ý thức không dám làm phiền nhiều. "Lấy chồng nhạc sĩ dần là biết ý nên tự thân vận động mãi nó quen rồi. Nhà mình cứ ai làm việc nấy, chỉ hỏi để quan tâm nhau chứ không mấy khi ai gánh việc cho ai vì có làm hộ cũng không được", cô viết.

Diva Mỹ Linh tâm sự cuộc sống khi lấy chồng nhạc sĩ: 'Vợ đi đằng vợ, chồng đi đằng chồng' - Ảnh 1

Cũng vì mỗi người bận rộn một công việc riêng, thời gian cả gia đình nữ ca sĩ cùng đi du lịch cũng rất hiếm. Cô kể: "Đấy là chuyện làm, chứ chuyện chơi lại cũng thế, ít khi đuọc đi cùng nhau vì người đi lại phải có người ở nhà lo con cái. Riết rồi cũng quen nốt, cứ vợ đi đằng vợ, chồng đi đằng chồng, con đi đằng con, thỉnh thoảng mới đi được một lần với nhau".

Tuy nhiên, khoảng 1 năm gần đây, nhạc sĩ Anh Quân và con gái Mỹ Anh học chơi golf nên rủ Mỹ Linh tham gia giải golf cùng cả hai. Vốn vướng lịch biểu diễn ở Cung Việt Xô nhưng vì con gái nài nỉ, cô quyết định nghỉ ngơi và đi du lịch cùng chồng con.

"Suốt mấy chục năm chạy đon chạy đáo cứ khắp các nơi hát hò, vợ đi thì chồng ở nhà. Giờ chắc là đến lúc được theo chồng theo con rồi đây. Là được nghỉ ngơi, được thảnh thơi! Chả biết có nên đi tập đều để đi theo đỡ phải ở khách sạn cả ngày mà cũng được ra sân với mọi người phơi nắng phơi gió?", cô vui vẻ chia sẻ. 

Diva Mỹ Linh tâm sự cuộc sống khi lấy chồng nhạc sĩ: 'Vợ đi đằng vợ, chồng đi đằng chồng' - Ảnh 2

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Diva Mỹ Linh chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Có thể thấy, không sống xa hoa, sang chảnh, những thành viên trong gia đình cô thường tập trung cho công việc và cuộc sống đời thường. Cũng vì thế mà nữ ca sĩ rất quý trọng giây phút được đi du lịch, nghỉ ngơi bên chồng con. 

Các fan tỏ ra đồng cảm và gửi lời đến Mỹ Linh: "Ca hát là việc cả đời nhưng đôi khi cũng cần giành thời gian cho mình và gia đình. Chúc cháu và gia đình có một chuyến đi với nhiều kỷ niệm đẹp", "Vừa làm vừa chơi chị ạ hihi. Đi cùng bố con Mỹ Anh cũng là có thời gian được cả nhà gần bên nhau chị ha", "Chúc gia đình Mỹ Linh có ngày nghỉ tuyệt vời bên nhau! Nghe bạn tâm sự mới biết hóa ra để có được giây phút nghỉ ngơi cùng nhau cũng thật là khó khăn"...

Diva Mỹ Linh hối hận vì thời trẻ vụng dại đi nhiều đến mức chồng "phát ngượng" với bạn Diva Mỹ Linh tả Thanh Lam: Ánh mắt rực lửa, vẻ đẹp rực rỡ bất kể thời gian Ái nữ nhà diva Mỹ Linh công khai bạn trai vào đêm Valentine
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp