Diva Mỹ Linh tả Thanh Lam: Ánh mắt rực lửa, vẻ đẹp rực rỡ bất kể thời gian

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 19/02/2022 12:10 (GMT +7)
Mỹ Linh cảm thấy Thanh Lam sâu sắc hơn 30 năm trước, choáng ngợp về mọi thứ hào quang và con người đàn chị.
Hashtag #Thanh Lam #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Diva Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân những tâm sự tản mạn về Diva Thanh Lam. Mỹ Linh kể, cô gặp Thanh Lam trong buổi tổng duyệt show diễn ở Sài Gòn, cả hai rủ nhau đi ăn phở đuôi bò. Trong buổi nói chuyện, Mỹ Linh càng thấy thương mến đàn chị vì sự sâu sắc và thu hút tỏa ra từ con người Thanh Lam. 

Cô bày tỏ: "Hai chị em thường ngày không mấy khi gặp nhau vì đứa nào bận việc đứa nấy. Hôm qua gặp lại chị quần jeans rách, áo đỏ tua rua và mái tóc đen rất dày quấn xoăn, đặc biệt ánh mắt chị ấy rất thu hút rất Lam.

Trong bữa ăn còn có cả anh Vũ Hoa Sen (Lê Phước Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen) nữa nhưng lập tức diễn đàn sẽ hoàn toàn thành sân khấu riêng của chị Lam với ánh mắt rực lửa, vẻ đẹp rực rỡ bất kể thời gian. Chỉ có điều mình không còn thấy chị cười to và sảng khoái như những ngày mới gặp chị khoảng ba mươi năm trước.

Diva Mỹ Linh tả Thanh Lam: Ánh mắt rực lửa, vẻ đẹp rực rỡ bất kể thời gian - Ảnh 1

Chị Lam lúc này sâu sắc hơn và sâu sắc kiểu rất Lam. Mình chợt nhận ra mỗi người khi họ đã thành công thế hẳn là họ có những phẩm chất vô cùng đặc biệt. Bằng chứng là chỉ ngồi với chị có non tiếng đồng hồ mình lại bắt đầu thấy yêu chị như những ngày đầu tiên chị làm mình choáng ngợp về mọi thứ hào quang và con người chị ấy.

Một ly rượu vang nhỏ, một bát phở đuôi bò và buổi tối trò chuyện linh tinh mà bao nhiêu kỷ niệm chợt về làm mỉnh cười nhiều và ngủ ngon đến sáng dậy viết tus này. Đúng là Thanh Lam không dễ tìm người thứ hai. Thương mến chị!".

Đáp lại chia sẻ của Mỹ Linh, Thanh Lam vui vẻ khen đàn em: "Ôi con em… được anh Vũ khen sướng hơn chị nên về có tí cảm thương chị! Chị rất vui vì đang đói cả ngày không ăn gì mà được mời ăn đầu năm. 2 chị em đi hát cùng nhau rất vui Mỹ Linh". 

Diva Mỹ Linh tả Thanh Lam: Ánh mắt rực lửa, vẻ đẹp rực rỡ bất kể thời gian - Ảnh 2

Diva Thanh Lam sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Dù đã ở tuổi ngoài 50, cô vẫn cháy bỏng và nồng nàn trên sân khấu. Chính Thanh Lam là người chỉ bảo cho Mỹ Linh thời gian đầu mới hoạt động nghệ thuật. Cũng vì thế, dù nhiều năm qua đi, Mỹ Linh vẫn rất ngưỡng mộ và thân thiết với đàn chị. 

Hiện tại, Diva Mỹ Linh sống hạnh phúc bên ông xã Anh Quân và các con giỏi giang, ngoan ngoãn. Diva Thanh Lam dù gặp nhiều sóng gió tình cảm nhưng đang có mối tình bình yên, say đắm với bạn trai bác sĩ. Họ nhận được nhiều cảm tình từ khán giả nhờ giọng hát ấn tượng, không phai tàn theo năm tháng.

Thanh xuân tình lỡ, về già mới có tình yêu viên mãn ở tuổi ngoài 50 của Thanh Lam, Hồng Nhung Bình luận dạo ảnh Thanh Lam và bạn trai, Phượng Chanel lộ chuyện đã có tình mới Tang lễ nhạc sĩ Phú Quang: Diva Thanh Lam u buồn, nghệ sỹ Lê Khanh bật khóc nức nở bên linh cữu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp