Diva Mỹ Linh từng khóc như mưa khi đưa con gái Anna Trương đi khai giảng

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 05/09/2021 21:42 (GMT +7)
Ca sĩ Mỹ Linh không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh các em học sinh trang nghiêm trong lễ khai giảng trực tuyến năm nay.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay (5/9), học sinh cả nước bước vào ngày khai giảng năm học mới. Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ nô nức chia sẻ hình ảnh cùng con đón ngày tựu trường, đồng thời chia sẻ nhiều kỷ niệm gắn với thời học sinh. Là mẹ của 3 người con, diva Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân tâm sự tản mạn về những lần đưa con tới trường.

Theo đó, nữ ca sĩ kể, cô từng khóc như mưa trong lần đầu đưa con gái Anna Trương đi khai giảng lớp 1. Đến khi đưa con trai đi khai giảng lớp 1, Mỹ Linh thấy lòng xốn xang nhưng không khóc. Cho đến hôm nay, khi nhìn các em học sinh khai giảng online, cô xúc động không kìm được nước mắt. 

Nữ ca sĩ bày tỏ sự thông cảm cho năm học mới nhiều khó khăn của học sinh. Đồng thời cũng bày tỏ sự hy vọng cuộc sống sớm trở lại bình thường để các em được quay trở lại những đến trường vui vẻ.

Gia đình diva Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân.
Gia đình diva Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân.

"Lần đầu mình đưa con đi khai giảng năm Anna vào lớp 1 trường Quang trung. Lúc cô hiệu trưởng hô to: "Nào các anh chi cùng đứng lên vỗ tay hát để đón các em vào lớp 1". Rồi các bé mắt ngơ ngác tìm bố tìm mẹ nối đuôi nhau từ từ đi vào trong sân trường. Tự dưng mình khóc như mưa không hiểu vì sao mà tự dưng nó thế.

Lần sau đưa con trai đi khai giảng ở trường Thực Nghiệm cũng xốn xang mà không có cái cảm xúc của lần đầu và mình cũng không khóc. Mấy hôm nay đang cày cuốn "Tư duy nhanh chậm" thì mình đã hiểu cái đó là do cấu trúc não bộ con người nó thế, nó có sự ghi nhớ những gì gây ngạc nhiên là một cơ chế tự vệ của chúng ta.

Sáng nay xem rất nhiều ảnh các con đưng nghiêm chào cờ qua màn hình trong lễ khai giảng online tự dưng lại ứa nước mắt. Có lẽ khai giảng này là trải nghiệm đầu đời của các con và nó khắc nghiệt với cả bố mẹ của các con nữa", diva Mỹ Linh bày tỏ.

Bức ảnh kỷ niệm hồi nhỏ của Anh Quân bên hai con gái.
Bức ảnh kỷ niệm hồi nhỏ của Anh Quân bên hai con gái.

Bên dưới dòng trạng thái của Mỹ Linh, nhiều bậc phụ huynh bày tỏ sự đồng cảm, khán giả bình luận: "Giống mình lần đầu tiên đưa con trai đi khai giảng, lúc con đứng vào hàng và nghiêm chỉnh hát Quốc ca mình đã xúc động khóc. Ấn tượng về buổi khai giảng đầu tiên đối với phụ huynh và các con trẻ đều rất thiêng liêng và nhớ mãi", "Ngày 5/9/2021 là một ngày khai giảng sẽ triệt thành ký ức không bao giờ quên được của cả các con và và những người làm cha làm mẹ!", "Ôi, em cũng thế chị ạ. Xem ảnh các cháu chào cờ online ở nhà mà lại rưng rưng"...

Diva Mỹ Linh là mẹ của 3 người con, con gái lớn Anna Trương (con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và vợ cũ), con trai Anh Duy và con gái út Mỹ Anh. Hiện Anna Trương đang định cư và chuẩn bị kết hôn tại Mỹ, Anh Duy đi du học ngành Y bên Úc và Mỹ Anh nhận được nhiều sự chú ý khi bắt đầu sự nghiệp ca hát tại showbiz Việt.

Diva Mỹ Linh xúc động khi đọc lại email cuối cùng của cố nghệ sĩ Trần Lập Diva Mỹ Linh sống đơn giản, dạy online kiếm tiền, con gái đắt show sáng tác nhạc Diva Mỹ Linh mắng con gái út "hâm", từ bé đã thích làm những việc mất thời gian
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp