Cô dâu hủy hôn ngay trước lễ rước dâu vì áo lót chú rể mua tặng quá chật

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 08/01/2021 17:12 (GMT +7)
Do chiếc áo ngực chú rể tặng quá chật, cô dâu 23 tuổi đã từ hôn ngay sáng đón dâu trong sự ngỡ ngàng của họ nhà trai.

Vào sáng ngày 2/1, cô dâu họ La, 23 tuổi, ở Quý Châu - Trung Quốc, đã từ hôn ngay trong sáng đón dâu trước sự ngỡ ngàng của họ nhà trai. 

Theo đó, cô La cho biết mình và người đàn ông họ Dương quen nhau từ năm 2017 và đến năm 2019 thì yêu nhau. Tới ngày 30/12/2020 thì cả 2 đăng ký kết hôn.

Nhưng khi bàn tới chuyện kết hôn, cô đã cảm nhận cả người yêu và gia đình anh ta luôn tỏ ra trịch thượng, lại thiếu sự tôn trọng với bố mẹ mình, nhất là khi đề cập tới quà cưới.

Giấy đăng ký kết hôn của Dương và La ghi rõ ngày 30/12/2020 là ngày họ thành vợ chồng. Ảnh: sina.
Giấy đăng ký kết hôn của Dương và La ghi rõ ngày 30/12/2020 là ngày họ thành vợ chồng. Ảnh: sina.

Được biết, trước khi hôn lễ diễn ra, gia đình Dương đã chuyển hơn 100.000 tệ (360 triệu đồng) cho gia đình cô La nhưng nhà cô cũng như cha mẹ mình chưa hề đụng tới số tiền này.

Mẹ cô dâu chia sẻ, bà rất buồn vì nhà trai luôn chê bai nhà gái ở tỉnh lẻ, kinh tế không khá giả, chính vì thế cả hai bên đều đã nảy sinh những mâu thuẫn nhất định.

Cô dâu cho biết, dù chưa cưới nhưng bản thân cảm thấy chồng coi thường cô vì cái gì anh ta cũng nghe theo cha mẹ mình. Thậm chí, khi mua đồ mới cho con dâu "từ trong ra ngoài" trong lễ cưới, theo phong tục địa phương gia đình Dương cũng làm cho lấy lệ.

Cụ thể, vào khoảng 23h ngày 1/1, một ngày trước lễ cưới, bắt đầu, La đã kiểm tra túi quần áo gia đình chồng mua mang đến thì phát hiện áo lót quá nhỏ, không thể ních vừa người. 

Vì vậy, cô đã gọi điện thoại cho chồng sắp cưới nhưng thái độ của Dương rất tệ, thậm chí còn bảo cô hãy mặc lại đồ cũ với lý do "chẳng ai để ý tới nó". Nghe Dương nói vậy, La rất giận nên đã gọi điện cho mẹ chồng trao đổi thì bà ta đã vô cùng nặng lời, còn bảo La nếu "không mặc đồ cũ thì không phải cưới nữa. Của hồi môn nhận được bao nhiêu thì trả lại đúng bấy nhiêu".

Trước sự thờ ơ của nhà trai, La đã đưa ra quyết định sẽ hủy hôn vào ngày hôm sau và được sự ủng hộ của cha mẹ. Bởi cô cảm thấy rằng, chưa về làm dâu mà thái độ của nhà chồng như vậy sau này về làm dâu thì còn phải chịu bao nhiêu ấm ức nữa.

La và mẹ đẻ bày tiền mừng cưới của nhà trai ra bàn và nói rằng sẽ trả lại không thiếu một đồng nếu hai người không thể hòa giải. Ảnh: sina.
La và mẹ đẻ bày tiền mừng cưới của nhà trai ra bàn và nói rằng sẽ trả lại không thiếu một đồng nếu hai người không thể hòa giải. Ảnh: sina.

Đến sáng ngày 2/1 khi chú rể đến đón dâu, gia đình nhà La đã không mở cửa. Hàng xóm thấy vậy đã khuyên anh ta nên làm lành nhưng phía nhà trai không đồng ý, thậm chí còn xông vào đánh người nhà cô dâu khiến hàng xóm phải gọi công an giải nguy.

Sau đó, tiệc cưới diễn ra vào buổi trưa hôm đó mà không có cô dâu nên chú rể đã chuyển thành bữa tiệc tri ân bạn bè và người thân nhân dịp đầu năm mới.

Cô La sau đó cho biết, nếu không thể tiếp tục cô sẽ trả lại toàn bộ số tiền cho nhà trai thông qua pháp luật mà không xơ múi 1 đồng nào.

Được biết cặp đôi đã được sắp xếp gặp nhau trong một buổi hòa giải do địa phương tổ chức, nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Hà Tĩnh: Một người nhập cảnh từ Philippines trốn cách ly y tế về thẳng nhà 4 chuyện tình 'chị ơi, anh yêu em' dậy sóng showbiz Việt năm 2020 Sau ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống của Hồng Nhung thế nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp