Unbox đồ đi làm của Trấn Thành: Trang sức giá trị bằng 6 căn nhà, có cả 4 chai nước mắm

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 11/07/2022 11:54 (GMT +7)
Trấn Thành có 5-6 người trợ lý đi theo để đáp ứng những tính cách cầu kỳ của anh.
Hashtag #Sao Việt #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, MC Trấn Thành chia sẻ trên trang Facebook đoạn clip bị quản lý khui đồ khi đi quay gameshow. Cụ thể, nam MC rất cẩn thận khi lựa chọn trang phục quay hình. Anh đem theo 6 cái đồng hồ, 5 đôi giày, 2 chai nước hoa cùng nhiều nhẫn kim cương để quay hình nhiều số. 

Nhìn vào giá trị những món phụ kiện Trấn Thành mang theo, nam diễn viên Tuấn Trần ngồi bên cạnh cho hay nam MC mang theo cỡ "6 căn nhà" đi ghi hình. 

Không chỉ mang theo nhiều phụ kiện như đi trình diễn thời trang, Trấn Thành còn khiến nhiều người bất ngờ khi yêu cầu trợ lý đem theo hẳn 1 vali gồm bếp điện, nồi, tô, đường ăn kiêng, cafe bột, dao dĩa, nước rửa tay, nước rửa chén và cả 4 chai nước mắm để chấm những món ăn riêng.

Unbox đồ đi làm của Trấn Thành: Trang sức giá trị bằng 6 căn nhà, có cả 4 chai nước mắm - Ảnh 1
Unbox đồ đi làm của Trấn Thành: Trang sức giá trị bằng 6 căn nhà, có cả 4 chai nước mắm - Ảnh 2
Trấn Thành mang theo 6 cái đồng hồ, 5 đôi giày, nhẫn kim cương xa xỉ đi ghi hình.
Trấn Thành mang theo 6 cái đồng hồ, 5 đôi giày, nhẫn kim cương xa xỉ đi ghi hình.

Không những vậy, Trấn Thành còn có 1 túi nhỏ gồm loại nước lọc riêng, nước muối, xịt họng, bình pha trà, cafe và cả dụng cụ mát-xa. "Già cả rồi, phải uống nước riêng, uống nước lợ không chịu được", Trấn Thành giải thích.

Để chuẩn bị nhiều đồ dùng cần thiết cho Trấn Thành, ekip trợ lý của anh lên tới 5-6 người. Vì vậy, quản lý đùa rằng Trấn Thành có lẽ phải chuẩn bị cả một "xe tải đồ" khi đi làm mới đủ với sự kỹ tính của anh. 

Unbox đồ đi làm của Trấn Thành: Trang sức giá trị bằng 6 căn nhà, có cả 4 chai nước mắm - Ảnh 4
Unbox đồ đi làm của Trấn Thành: Trang sức giá trị bằng 6 căn nhà, có cả 4 chai nước mắm - Ảnh 5
Trấn Thành có cả một đội trợ lý tháp tùng, mang theo nhiều đồ đạc theo yêu cầu của anh.
Trấn Thành có cả một đội trợ lý tháp tùng, mang theo nhiều đồ đạc theo yêu cầu của anh.

Bên dưới đoạn clip của Trấn Thành, cư dân mạng thích thú bình luận: "Phải nói là mỗi một lần chú Trấn Thành đi diễn là tưởng đâu dọn nhà không hà nên phải cần có những người trợ lý phải khỏe cực kỳ mới gánh vác nổi những món đồ "nặng ký" cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng", "Buồn cười cái dụ mang bếp núc, nồi niêu, bát đũa, gia vị quá trời, 4 chai nước mắm", "Nghệ sĩ cũng lao động vất vả, thức khuya dậy sớm làm việc cật lực để có những chương trình hay cho chúng ta thưởng thức, họ làm có tiền thì cũng có quyền để hưởng thụ"...

Trấn Thành hiện được coi là nghệ sĩ hạng A của showbiz Việt. Không chỉ thành công với vai trò MC, đắt show dẫn loạt chương trình trên truyền hình, anh còn thường xuyên đóng phim, làm giám khảo trong các chương trình lớn. 

Nhờ vậy, số tài sản Trấn Thành sở hữu là không hề nhỏ. Anh có thể thoải mái mua sắm xe hơi, hàng hiệu giá tiền tỷ và tận hưởng những sở thích xa hoa. Dù sở hữu cuộc sống giàu có nhưng Trấn Thành vẫn nhận được cảm tình lớn nhờ tính cách hài hước, gần gũi và sự chuyên nghiệp khi hoạt động nghệ thuật.

Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi Trấn Thành "nổi da gà" vì tâm linh tương thông với bà xã Hari Won
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp