Đỗ Hà mặc áo dài rau má thi MW, còn Phương Anh diện áo dài nửa tỷ đi MI

Á hậu Phương Anh được nhà Sen Vàng đầu tư không tiếc tiền trước thềm Miss International 2022.
Hashtag: Sao Việt
Đỗ Hà mặc áo dài rau má thi MW, còn Phương Anh diện áo dài nửa tỷ đi MI - thumbnail

Chiều 13/6, buổi lễ trao sash Miss International Vietnam 2022 cho Á hậu Phương Anh đã diễn ra tại TP.HCM. Trong sự kiện, bà Phạm Kim Dung - Giám đốc công ty Sen Vàng - công bố bộ áo dài Á hậu Phương Anh sẽ mang tới Hoa hậu Quốc tế 2022 để tham gia phần thi trang phục dân tộc.

Đó là bộ áo dài sang trọng lấy cảm hứng từ Văn Miếu Quốc Tử Giám, với họa tiết chủ đạo là hình ảnh bông hoa Trạng Nguyên. Nhà thiết kế bộ áo dài cho hay, anh đã nghiên cứu về các trạng nguyên của Văn Miếu Quốc Tử Giám và biết được hầu hết đều là các bậc nam nhi. Tuy nhiên, có một nữ trạng nguyên duy nhất trong lịch sử thi cử của Việt Nam, đó chính là nguồn cảm hứng để sáng tạo nên bộ áo dài này.

Đỗ Hà mặc áo dài rau má thi MW, còn Phương Anh diện áo dài nửa tỷ đi MI - Ảnh 1
Á hậu Phương Anh diện áo dài trị giá gần nửa tỷ đồng, lấy cảm hứng Văn Miếu tới Hoa hậu Quốc tế 2022.
Á hậu Phương Anh diện áo dài trị giá gần nửa tỷ đồng, lấy cảm hứng Văn Miếu tới Hoa hậu Quốc tế 2022.

Bộ áo dài có tông xanh, vàng và cách điệu ở phía thân sau, hứa hẹn sẽ là một thiết kế vô cùng lộng lẫy và độc đáo khi trình diễn trên sân khấu quốc tế.

Đặc biệt, bà Phạm Kim Dung còn cho hay, bộ áo dài này có giá trị lên tới gần nửa tỷ đồng. Tuy nhiên, bà Dung nói thêm, giá trị của bộ áo dài không chỉ là nằm ở số tiền thiết kết mà còn thể hiện niềm tự hào dân tộc mà Á hậu Phương Anh muốn truyền tải cuộc thi lần này.

Á hậu Phương Anh sắp tới sẽ sang Nhật Bản để dự thi Hoa hậu Quốc tế 2022. Cô đã dành 1 năm để học tiếng Nhật, trau dồi các kỹ năng catwalk, thuyết trình... để có màn xuất hiện ấn tượng khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. 

Đỗ Hà mặc áo dài rau má thi MW, còn Phương Anh diện áo dài nửa tỷ đi MI - Ảnh 3
Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.
Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.

Người đẹp cho hay, cô rất cố gắng và muốn điều tốt đẹp nhất đến với mình khi "đem chuông đi đánh xứ người". Phương Anh hy vọng sẽ mang được chiếc vương miện Miss International 2022 về Việt Nam sau thời gian dài chuẩn bị. 

Phạm Ngọc Phương Anh đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, chiều cao 1,77m cùng số đo ba vòng 87-61-93 cm. Ngoài ra, Phương Anh còn được biết tới là "Á hậu học giỏi" nhờ thành tích học tập đáng nể, vốn ngoại ngữ tốt. Cô hiện đang thử sức với công việc MC truyền hình song song với vai trò á hậu, người mẫu.