Đỗ Mạnh Cường chê áo Dior 23 triệu nhìn như áo 196 ngàn của tiệm nhà mình

Đỗ Mạnh Cường chê áo Dior 23 triệu nhìn như áo 196 ngàn của tiệm nhà mình

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi về việc so sánh chiếc áo thiết kế từ thương hiệu của mình với chiếc áo 23 triệu đến từ nhà mốt đình đám Dior.

Sự kiện: Sao Việt

Trong khi ồn ào chê khách hàng bất lịch sự chỉ vừa tạm lắng xuống thì nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục làm dấy lên tranh cãi với phát ngôn của mình. Theo đó, anh đăng tải hình ảnh cá nhân kèm với bài đăng so sánh chiếc áo có giá 23 triệu đến từ Dior chẳng khác gì mẫu áo 196 ngàn đồng đến từ thương hiệu của anh bán.

Đỗ Mạnh Cường:
Bài đăng gây tranh cãi của Đỗ Mạnh Cường được đăng tải trên trang cá nhân

Phát ngôn này của Đỗ Mạnh Cường ngay lập tức đã nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực đến từ cư dân mạng khi anh cho rằng sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng có bề dày lịch sử chẳng khác gì mẫu áo mà mình bán. Bên dưới bài đăng, hầu hết cư dân mạng đều để lại bình luận, cho rằng phép so sánh của nam nhà thiết kế là hoàn toàn khập khiễng. Chưa kể, với vị trí là một nhà thiết kế nhưng anh lại có hành động đi hạ thấp giá trị của 1 thương hiệu khác. Hiện tại, Đỗ Mạnh Cường vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về sự việc này.

Đỗ Mạnh Cường:
Đỗ Mạnh Cường:
Một số bình luận của cư dân mạng cho rằng việc anh đặt sản phẩm của mình với chiếc áo từ thương hiệu nổi tiếng là khập khiễng

Cách đây không lâu, Đỗ Mạnh Cường từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi đăng tải bài viết chê khách hàng là bất lịch sự khi nhắn tin, gọi anh là "shop". Ngay lập tức, sau khi hứng chịu chỉ trích của dư luận, Đỗ Mạnh Cường đã phải xóa bài đăng cũng như lên tiếng xin lỗi. 

Đỗ Mạnh Cường:
Cách đây không lâu, Đỗ Mạnh Cường khiến mạng xã hội xôn xao vì phát ngon của mình

Một số bình luận của cư dân mạng:

- So sánh vậy là 1 sự khập khiễng, vả lại ông còn hay mua đồ hiệu mà nói ra câu này

- Thương hiệu của anh cũng tốt nhưng chỉ là trong nước. Chứ anh đi so sánh kiểu như vậy thì khác gì nói thương hiệu tầm thế giới chỉ bằng cái áo trong nước của anh

- Một cái nước ngoài nước trong đuề biết. Một cái thì nước trong, nhiều người còn chưa biết

- Bản thân là nhà thiết kế, mà lại đi so sánh áo do mình thiết kế với 1 hãng có thương hiệu thế giới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh