Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã "sương sương" nửa tỷ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 11:30 (GMT +7)
NTK Đỗ Mạnh Cường đã "chơi lớn" khi chi tiền khủng mua hẳn một 1 tấn hoa tươi nhập khẩu về để trang trí không gian tổ chức tiệc sinh nhật con gái nuôi.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tổ chức sinh nhật cho cô con gái nuôi MyMy (Đỗ Phạm Hà My) tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng bậc nhất TP.HCM. Nhân ngày đặc biệt, nhà thiết kế sinh năm 1981 cũng đã giới thiệu đầy đủ 8 thành viên nhí trong gia đình SIXDO đến người thân, bạn bè.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 1

Mừng tuổi mới con gái, Đỗ Mạnh Cường đã trang hoàng một không gian tiệc được lộng lẫy và bắt mắt, lấy sắc hồng làm chủ đạo. Theo chia sẻ của NTK, anh đã chi số tiền không nhỏ để mua 1 tấn hoa được nhập khẩu từ Ecuador, Hà Lan, Nhật Bản và vận chuyển từ Đà Lạt về kết thành bức tường hoa lãng mạn với tổng diện tích hơn 200 mét vuông.

Với số lượng hoa "khủng" phải cần đến 20 nhân công và các nhân sự phụ trợ mất 3 ngày 2 đêm để hoàn thành bức tường này. Theo tiết lộ từ đơn vị tổ chức, riêng chi phí cho hoa tươi đã tiêu tốn hơn nửa tỷ đồng.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 2
Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 3

Được biết, bức tường hoa có hơn 13.000 cành hoa, lá gồm: mẫu đơn Hà Lan, mao lương, thảo đường hoàng đế, hoa hạnh phúc Astible...Không gian tiệc cũng trở nên lộng lẫy hơn với 80.000 viên pha lê được nhập khẩu từ châu Âu. Ê-kíp thực hiện mất 8 ngày để kết hợp pha lê và lá thuỷ tinh để tạo nên chi tiết trang trí lung linh dưới ánh đèn.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 4
Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 5

Buổi tiệc sinh nhật của bé MyMy có khoảng 30 khách mời tham dự. NTK họ Đỗ khá kỹ tính, anh luôn muốn mọi thứ phải được chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng nhất có thể, các khách mời đến chung vui đều cảm thấy thích thú bởi không gian đẹp mắt nhưng cũng rất ấm cúng, thân mật.

Trong buổi tiệc, dù khá bận rộn để đón tiếp các vị khách nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn tranh thủ dành thời gian chăm con, uốn nắn cho bé từng lời nói, cách hành xử cũng như hướng dẫn con cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Anh quan niệm rằng những điều nhỏ nhặt đó sẽ giúp 8 con được phát triển toàn vẹn, luôn được mọi người yêu mến.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 6
Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 7

Nói về quan điểm dạy con, Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ: "Ngoài điều kiện vật chất tôi luôn quan niệm sự phát triển bền vững của những đứa trẻ luôn đến từ giáo dục, không chỉ từ nhà trường mà trách nhiệm đó cũng phải từ gia đình. Thật sự, có lúc các con cũng tỏ ra rất sợ bố vì nghiêm khắc. Nhưng tôi nghĩ có cương, có nhu, có mềm, có cứng rắn thì mới tạo nên sự cân bằng cho một con người".

Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 8

Kỳ nghỉ hè cũng sắp đến, hiện NTK Đỗ Mạnh Cường đang cố gắng thu xếp công việc của mình để tổ chức những chuyến đi chơi cho các con thư giãn, khám phá đó đây.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã 'sương sương' nửa tỷ - Ảnh 9
NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về những thông tin tiêu cực khi anh nhận nuôi đứa con thứ 8 NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi người con thứ 8 có hoàn cảnh vô cùng xót xa Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về tin đồn chi 500 triệu nhận con nuôi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp