Đỗ Mỹ Linh đăng clip hất tay Thùy Tiên, netizen đặt cho biệt danh mới "Miss hất tay"

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 05/05/2022 16:16 (GMT +7)
Đỗ Mỹ Linh tỏ ra vui vẻ khi hất tay Thùy Tiên, tiếp tục khẳng định chuyện hất tay Đỗ Thị Hà năm xưa là màn đùa vui nhưng netizen lại không tin.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến cư dân mạng bất ngờ khi tự tay đăng trên TikTok cá nhân đoạn clip "hất tay" Hoa hậu Thùy Tiên đi bên cạnh. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra đây chỉ là trò đùa vui của hai nàng hậu để nhắc lại scandal Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà trước đây.

Tuy nhiên, cư dân mạng dường như vẫn không hài lòng với sự thanh minh khéo léo của Hoa hậu Việt Nam 2016. Nhiều người bình luận: "Sao chị không diễn cả nét mặt luôn cho chân thật ạ?", "Bà hoàng hất tay cả Sen Vàng", "Sắp có trend hất tay", "Vài tháng lại thanh minh một lần", "Vì vậy miss hất tay xứng đáng được trao cho chị rồi", "Đặc sản của chị Linh: hất tay các hoa hậu khác"...

Đỗ Mỹ Linh đăng clip hất tay Thùy Tiên, netizen đặt cho biệt danh mới 'Miss hất tay' - Ảnh 1
Đỗ Mỹ Linh đăng clip hất tay Thùy Tiên, netizen đặt cho biệt danh mới 'Miss hất tay' - Ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh đăng clip hất tay Thùy Tiên, netizen đặt cho biệt danh mới 'Miss hất tay' - Ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh và Thùy Tiên 'cover' màn hất tay từng gây ồn ào.
Đỗ Mỹ Linh và Thùy Tiên "cover" màn hất tay từng gây ồn ào.

Trước đó, vào tháng 9/2021, Đỗ Mỹ Linh nhận phải vô số chỉ trích từ khán giả khi đoạn clip hất tay Hoa hậu Đỗ Thị Hà được lan truyền trên mạng xã hội TikTok. Cụ thể, khi cả hai cùng tham gia một sự kiện, Đỗ Mỹ Linh được cho là đã có thái độ lạnh lùng, hất tay Đỗ Thị Hà nhiều lần khi đàn em khoác eo cô một cách thân mật.

Trước tin đồn chảnh chọe đàn em, người đẹp đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân rằng cô và Đỗ Thị Hà có mối quan hệ thân thiết nên không có chuyện cô hất tay Hoa hậu Việt Nam 2020 mà chỉ cầm tay Đỗ Thị Hà bỏ ra vì mặc đầm khoét eo nên bị buồn khi tay Đỗ Hà lạnh sờ vào.

"Hà bằng tuổi em gái mình, là hoa hậu mà mình là Ban giám khảo chấm, là chị em trong cùng một công ty, đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay "bằng mặt nhưng không bằng lòng", Đỗ Mỹ Linh khẳng định. 

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà vẫn thân thiết sau scandal 'bằng mặt không bằng lòng'.
Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà vẫn thân thiết sau scandal "bằng mặt không bằng lòng".

Sau đó, Đỗ Thị Hà trong một lần livestream với fan cũng khẳng định cô và đàn chị Đỗ Mỹ Linh không hề có hiềm khích và giữ mối quan hệ tốt ngoài đời. 

Đến tối ngày 30/3/2022, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà cũng thoải mái "cover" lại sự việc hất tay gây tranh cãi trước đó. Cụ thể, khi cả hai đang say mê tạo kiểu, một nhân vật nào đó từ phía sau ống kính đã "xúi giục" Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà. Hoa hậu Việt Nam 2016 lập tức lắc mạnh tay dù đàn em đang ôm eo mình và mỉm cười thoải mái. 

Có thể thấy, dù bị anti-fan gọi là "miss hất tay" và thường xuyên "cà khịa" sự việc năm xưa, Đỗ Mỹ Linh cũng không tỏ ra bực tức mà còn vui vẻ đùa lại các nàng hậu thân thiết. 

"Team qua đường" bắt gặp Đỗ Mỹ Linh ngồi sát, không rời mắt khỏi thiếu gia nhà bầu Hiển "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" Đỗ Mỹ Linh cả năm dùng 1 cái túi xách 5 triệu mà lại là hàng được tặng Nghi vấn Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển đi nghỉ lễ cùng một nơi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp