Đô Mỹ Trúc: Hotgirl 19 tuổi, "một đêm say" thành bạn gái Ngô Diệc Phàm

Alex Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 10:48 (GMT +7)
Đô Mỹ Trúc là một trong số những "người tình tin đồn" của Ngô Diệc Phàm, cô sinh năm 2002.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đô Mỹ Trúc là một trong số những "người tình tin đồn" của Ngô Diệc Phàm. Ước tính đến này có tới 5 hot girl tương tự Đô Mỹ Trúc lên tiếng về việc cựu thành viên EXO lăng nhăng, "bắt cá quăng cả lưới" chứ không chỉ là bằng tay nữa.

Đô Mỹ Trúc - Hot girl đang tố Ngô Diệc Phàm 'tới bến' là ai?
Đô Mỹ Trúc - Hot girl đang tố Ngô Diệc Phàm "tới bến" là ai?

Vậy Đô Mỹ Trúc là ai?

Cô nàng hot girl xinh đẹp này sinh năm 2002 (năm nay 19 tuổi) và đang là sinh viên trường Đại Học Truyền Thông Trung Quốc. Đô Mỹ Trúc khá có danh tiếng trên mạng Trung Quốc nhờ các video livestreams, bán hàng online và sở hữu lượng fan khá lớn trên Douyin (TikTok) của Trung Quốc. Ngoài ra, cô còn là người mẫu ảnh và quảng cáo sản phẩm cho một vài nhãn hàng.

Nhan sắc ngọt ngào của Đô Mỹ Trúc.
Nhan sắc ngọt ngào của Đô Mỹ Trúc.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung. Hot girl Đô Mỹ Trúc có nhan sắc hêt sức ngọt ngào, thân hình mảnh dẻ, chân dài thẳng tắp với chiều cao tới 1m68. Đúng chuẩn "sở thích" của Ngô Diệc Phàm. Mỹ Trúc cũng  là fan của Ngô Diệc Phàm từ năm 17 tuổi và nhiều lần tham dự các buổi biểu diễn, fan meeting của mỹ nam này ở Trung Quốc.

Cao, xinh, trắng trẻo - đúng 'gu' của cựu thành viên EXO.
Cao, xinh, trắng trẻo - đúng "gu" của cựu thành viên EXO.

Nàng Hot girl mạng này sau khi lên tiếng tố cáo thẳng mặt Ngô Diệc Phàm là "tra nam" số 1 CBiz, cũng không ngần ngại đưa ra những lời buộc tội nặng nề vào nam thần tượng 31 tuổi. Thậm chí cô còn yêu cầu anh tuyên bố giải nghệ sau 24h, nếu không sẽ cho Ngô Diệc Phàm "thân bại danh liệt".

Đô Mỹ Trúc tuyên bố nếu Ngô Diệc Phàm không giải nghệ, cô sẽ cho anh 'thân bại danh liệt'.
Đô Mỹ Trúc tuyên bố nếu Ngô Diệc Phàm không giải nghệ, cô sẽ cho anh "thân bại danh liệt".

Nhiều thông tin cho biết, Đô Mỹ Trúc cũng "không phải dạng vừa đâu" khi có đời tư và thân thế phức tạp. Trước Ngô Diệc Phàm, Mỹ Trúc từng có 3 người bạn trai, người là đàn em trong trường đại học có tên là Thạch Ân Long, người là hot boy trên Douyin và cũng từng rơi vào cảnh bị các anh chàng này tung ảnh hẹn hò, các đoạn chat tán tỉnh lên mạng. Song hot girl này chỉ thừa nhận 1 trong số các mối quan hệ đó và phủ nhận những mối quan hệ còn lại. Mỹ Trúc cho biết, cô đã yêu Ngô Diệc Phàm được 5 tháng trước khi scandal nổ ra.

Mới 19 tuổi nhưng tình sử của cô nàng đã khá 'dày'.
Mới 19 tuổi nhưng tình sử của cô nàng đã khá "dày".

Nhiều nguồn tin trên weibo Trung Quốc còn cho biết, gia đình của Đô Mỹ Trúc cũng không hề đơn giản, có tiền và có danh tiếng, điều đó thể hiện qua việc cô nàng có cả luật sư, tiết lộ tiền gia đình cho tiêu 1 tháng cũng 10 vạn tệ (hơn 350 triệu đồng), Mỹ Trúc tự tin tuyên bố sẽ "chiến tới cùng" với Ngô Diệc Phàm mà không e ngại thế lực nào.

Cùng ngắm một số hình ảnh của nàng hot girl đang làm dậy sóng cả giới giải trí châu Á này nhé.

Đáng yêu và dễ thương.
Đáng yêu và dễ thương.

 

Ảnh đời thường không son phấn cũng rất nổi bật.
Ảnh đời thường không son phấn cũng rất nổi bật.
Còn khi lên đồ thì quả là tuyệt sắc giai nhân.
Còn khi lên đồ thì quả là tuyệt sắc giai nhân.
Độ nóng bỏng thì cũng không hề kém.
Độ nóng bỏng thì cũng không hề kém.
Bảo sao Ngô Diệc Phàm không thể 'bỏ qua'.
Bảo sao Ngô Diệc Phàm không thể "bỏ qua".
Ngô Diệc Phàm phủ nhận cáo buộc của bạn gái cũ, khẳng định sẽ tự vào tù nếu quan hệ với trẻ vị thành niên Ngô Diệc Phàm mặc váy lên bìa tạp chí thời trang Ngô Diệc Phàm bị tố "bắt cá 5 tay"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp