Mới 32 tuổi, Mai Phương Thúy đã lộ mái tóc nhiều sợi bạc, kém suôn mượt

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 10:43 (GMT +7)
Mai Phương Thúy buồn bã chia sẻ với công chúng về tình trạng lão hoá của cơ thế, đặc biệt là mái tóc đã nhiều sợi điểm bạc.
Hashtag #Hoa hậu Việt Nam #Mai Phương Thúy #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa chia sẻ một số hình ảnh mới. Trong loạt ảnh này, thần sắc của Hoa hậu Việt Nam 2006 có phần kém tươi, đặc biệt là mái tóc có nhiều sợi ngả màu bạc trắng khiến fan không khỏi lo lắng.

Ở tuổi 32, như nhiều người, Mai Phương Thúy đã bắt đầu lộ rõ dấu hiệu lão hóa, không chỉ ở da và vóc dáng, mà còn bộc lộ rõ qua mái tóc. Với góc chụp trong ảnh, không khó để nhận ra, tóc của cựu Hoa hậu có phần xơ xác, kém suôn mượt và xuất hiện nhiều tóc bạc. 

Mới 32 tuổi, Mai Phương Thúy đã lộ mái tóc nhiều sợi bạc, kém suôn mượt - Ảnh 1
Mới 32 tuổi, Mai Phương Thúy đã lộ mái tóc nhiều sợi bạc, kém suôn mượt - Ảnh 2

Kèm theo bức ảnh mặt mộc có phần kém tươi ấy, Mai Phương Thúy cũng cho biết, dạo gần đây cô hay bị ốm vặt. Ngay khi chia sẻ, cư dân mạng cảm thấy vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Hoa hậu. Nhiều người cho rằng người đẹp đang trải qua độ tuổi bị lão hóa nhanh chóng về thể chất. Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen bắt đầu suy đoán và lo lắng cho Mai Phương Thúy, đồng thời để lại nhiều lời động viên cô.

"Mái tóc của sự đồ ăn thiếu chất".

"Tóc chị bạc hết rồi!".

"Cuối cùng chị cũng già như bao người rồi".

"Giữ gìn sức khỏe chị ơi", một số bình luận của cư dân mạng.

Mới 32 tuổi, Mai Phương Thúy đã lộ mái tóc nhiều sợi bạc, kém suôn mượt - Ảnh 3

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng từng báo động về mái tóc bị lão hóa nặng nề của mình khi từng thừa nhận rằng mình "sắp hói đến nơi" vì tóc rụng quá nhiều. Ở tuổi 32, dù làn da vẫn căng mướt và vóc dáng vẫn còn chuẩn, nhưng người  đẹp lại mất điểm vì mái tóc đang "già yếu".

Mới 32 tuổi, Mai Phương Thúy đã lộ mái tóc nhiều sợi bạc, kém suôn mượt - Ảnh 4
Mới 32 tuổi, Mai Phương Thúy đã lộ mái tóc nhiều sợi bạc, kém suôn mượt - Ảnh 5
Mới 32 tuổi, Mai Phương Thúy đã lộ mái tóc nhiều sợi bạc, kém suôn mượt - Ảnh 6

Trước đó, nói về việc giữ gìn sắc đẹp, Mai Phương Thúy từng tiết lộ rằng cô không quá chú trọng vào các mỹ phẩm đắt tiền. Thay vào đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết luôn xây dựng thực đơn ăn uống lành mạnh, hạn chế dầu mỡ và chất gây béo. Đồng thời chú trọng vào giấc ngủ, luôn ngủ đúng giờ để có một làn da khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cho biết dù công việc áp lực đến đâu thì cũng luôn cố gắng giữ đầu óc thoải mái, để tránh việc khiến cơ thể mình bị mệt mỏi và kém sắc. Dù vậy, thời gian gần đây, cư dân mạng vẫn thấy cô đã bắt đầu có phần hơi xanh xao và nhợt nhạt. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Tiểu Vy hóa búp bê hút hồn đến đâu mà Mai Phương Thúy phải tấm tắc khen? HH Mai Phương Thúy dậy từ 4h30 sáng nấu cơm cho y bác sĩ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp