Khoảnh khắc hiếm Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Nhiệt Ba chung 1 khung hình

Khoảnh khắc hiếm Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Nhiệt Ba chung 1 khung hình
Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những mỹ nhân đình đám của Cbiz. Khi đọ sắc, ai mới là ngôi hậu?

Hầu như trong các sự kiện giải trí, điều mà người hâm mộ luôn chờ đón nhất chính những màn so kè nhan sắc của các mỹ nhân đình đám và showbiz Hoa ngữ cũng không ngoại lệ. 

Cụ thể, tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng diễn ra vào tháng 12/2019 với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao, trong đó, đáng chú ý nhất là bộ 3 mỹ nhân hàng đầu xứ Trung là Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh. Tại đây, họ đã có 1 khung hình rất đắt giá khi cùng xuất hiện trên sân khấu, tạo ra màn đọ sắc bất phân thắng bại.

Đọ sắc chung một khung ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch lép vế trước Nhiệt Ba - Ảnh 5

>>Xem thêm: Vì sao Triệu Lệ Dĩnh không giành quyền nuôi con với Phùng Thiệu Phong?

Theo đó, cả ba người đẹp đều lên đồ lộng lẫy, trang điểm kỹ lưỡng và đều khiến fan trầm trồ vì góc nghiêng thần thánh, những đường nét xinh xắn trên gương mặt. Mỗi người đều sở hữu một nét đẹp riêng, nhưng đều rất thu hút. Nếu như Dương Mịch trông đằm thắm, nhẹ nhàng thì Triệu Lệ Dĩnh lại rất quyến rũ với chiếc đầm có thiết kế xẻ ngực sâu. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với nét sắc sảo, thân hình gợi cảm.

Đọ sắc chung một khung ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch lép vế trước Nhiệt Ba - Ảnh 1

Tuy "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười", nhưng theo phần đông người hâm mộ thì "mỹ nhân Tân Cương" có phần chiếm sóng, thu hút mọi ánh nhìn của khán giả khi để lộ khuôn ngực căng đầy vô cùng quyết rũ. Chính lợi thế về vóc dáng này mà Nhiệt Ba đã làm 2 đàn chị đình đám bị lu mờ.

>>Xem thêm: Đọ sắc chung khung hình, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi lép vế trước Đường Yên

Đọ sắc chung một khung ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch lép vế trước Nhiệt Ba - Ảnh 4
Đọ sắc chung một khung ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch lép vế trước Nhiệt Ba - Ảnh 3

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Nhiệt Ba gây ấn tượng với vóc dáng hoàn hảo, nhất là vòng 1 đẫy đà. trước đó, ở nhiều sự kiện, khi diện những trang phục bó sát, nhấn vào khuôn ngực tôn lên ưu điểm ngoại hình ba vòng hoàn hảo, thì Nhiệt Ba thực sự nổi bần bật. Cứ mỗi lần như thế, cô đều trở thành tâm điểm, chiếm trọn spotlight trong các sự kiện. 

Đọ sắc chung một khung ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch lép vế trước Nhiệt Ba - Ảnh 2

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran