Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ?

Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ?
Rosé BLACKPINK đã có màn đọ sắc cùng siêu mẫu đình đám Gigi Hadid tại buổi tiệc Met Gala 2021.
Sự kiện: Rosé BLACKPINK BLACKPINK

Vào hôm nay 14/9, sự kiện thảm đỏ Met Gala 2021 diễn ra tại tại địa điểm truyền thống Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ đã trở thành tâm điểm chú ý cư dư luận quốc tế, khi hội tụ rất nhiều ngôi sao đình đám trên thế giới. 

Bên cạnh những cái tên nổi tiếng của Hollywood, Met Gala 2021 có sự góp mặt của 2 gương mặt nghệ sĩ Hàn Quốc đình đám là CL và Rosé (BLACKPINK). Tất nhiên, vì đều là những ngôi sao lớn của châu Á nên nhất cử nhất động của CL và Rosé đều được chú ý.

ắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 4
Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 2

Mới đây, nữ thần tượng nhà YG khiến fan vô cùng thích thú khi chia sẻ hình ảnh đọ sắc bên siêu mẫu đình đám thế giới Gigi Hadid tại buổi tiệc hậu Met Gala.

Cụ thể, trong khung ảnh, main vocal nhà BLACKPINK và Gigi trông rất thân thiết, đứng nhau chụp ảnh kỷ niệm. Cả hai đều lên đồ lồng lộn, trang điểm kỹ lưỡng. Đông đảo cư dân mạng đều đặc biệt dành sự quan tâm cho màn đọ sắc này và để lại nhiều ý kiến khác nhau..

Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 1

Nhan sắc Rosé thì xinh không cần bàn vãi, nhưng khi đứng chung khung hình với Gigi Hadid, dường như giọng ca On the ground có phần kém nổi bật hơn. Một số người hâm mộ cho rằng chính phong cách trang điểm nhẹ nhàng của Rosé hôm nay đã khiến cô nàng có phần nhạt nhòa hơn mẹ bỉm Gigi Hadid với lối trang điểm sắc sảo, tập trung điểm nhấn vào đôi mắt. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng Gigi và Rosé "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười".

Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 3

Được biết, tại sự kiện Met Gala 2021, Rosé là một trong những nhân vật được nhiều người mong đợi và kỳ vọng nhất. Cô xuất hiện nổi bật khi được chính Giám đốc Sáng tạo Saint Laurent - thương hiệu mà nữ idol làm đại sứ toàn cầu - tháp tùng đến sự kiện.

Sự xuất hiện của Rosé hay đúng hơn bộ trang phục cô mặc cho lần chào sân đầu tiên tại MET Gala đã tạo ra một màn tranh cãi trên truyền thông. Nhiều người soi ra cô đã từng diện bộ trang phục này trước đó. Không chỉ là việc mặc lại đồ cũ mà bộ trang phục này cũng bị cho là không nổi bật giữa dàn mỹ nhân ăn diện quá độc đáo, táo bạo tại sự kiện.

Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 8
Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 9
Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 6
Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 7
Đọ sắc cùng mẹ bỉm Gigi Hadid, nhan sắc Rosé BLACKPINK liệu có bị lu mờ? - Ảnh 5

Về phần Gigi Hadid, cô vốn là gương mặt thân quen của các mùa Met Gala. Dù mới sinh con đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik vào giữa tháng 7/2020 nhưng Gigi đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng gợi cảm và cuốn hút, chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".  

Được biết, ngoài Rosé, bà xã Justin Bieber - Hailey Bieber cũng diện trang phục Saint Laurent cho sự kiện thảm đỏ đình đám này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran