Đỗ Thị Hà mắc lỗi nói ngọng khi trả lời phỏng vấn tại Miss World Vietnam 2022

Yến Vân Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 23:17 (GMT +7)
Mặc dù không phải là một thí sinh của Miss World Vietnam 2022, thế nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khá run khi trả lời phỏng vấn.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Việt Nam #Miss World Vietnam 2022 #Đỗ Thị Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn vào tối 12/8. Trong đêm chung kết này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ với 37 thí sinh xuất sắc của cuộc thi cùng dàn Hoa hậu, khách mời nổi tiếng.

Đỗ Thị Hà rạng rỡ bên những nàng hậu khác như Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Tiểu Vy tại thảm đỏ Miss World Vietnam 2022.
Đỗ Thị Hà rạng rỡ bên những nàng hậu khác như Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Tiểu Vy tại thảm đỏ Miss World Vietnam 2022.

Cùng với các nàng hậu như Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Trần Tiểu Vy… Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cũng đã góp mặt với bộ váy dạ hội lộng lẫy. Trước khi các thí sinh bước vào vòng thi trang phục Bikini, MC chương trình đã đến phỏng vấn đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và hỏi cảm nghĩ của cô về đêm nay.

Trả lời câu hỏi, Đỗ Thị Hà chia sẻ không khí tại sân khấu của đêm chung kết đang nóng lên rất nhiều vì mọi người sắp sửa được chiêm ngưỡng một phần thi đầy nóng bỏng, sexy là trang phục bikini.

Vì quá run nên Đỗ Thị Hà đã nói bikini thành bikili.
Vì quá run nên Đỗ Thị Hà đã nói bikini thành bikili.

Tuy nhiên vì khá run khi được mời phỏng vấn nên Đỗ Thị Hà đã nói nhầm ‘bikini” thành “bikili”.  Ngay lập tức, netizen đang xem phần chiếu trực tiếp của đêm chung kết đã “bắt lỗi” của nàng hậu sinh năm 2001 này. 

- Hà ơi, nói nhầm bikini thành bikili rồi kìa em ơi.

- Không đi thi nhưng có vẻ như Đỗ Thị Hà đang run không kém các thí sinh nhỉ, thế nên nhầm hết cả n với l rồi.

- Phần thi bikili =))) nghe hơi buồn cười một chút nhưng nhìn Hà vẫn tự tin thế là yêu rồi nha.

Dù khá run khi được mời trả lời trên sóng trực tiếp, thế nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn ghi điểm với người hâm mộ nhờ phong cách tự tin của mình. Sau khi dành những lời cảm ơn chân thành đến ekip chuẩn bị chương trình, Đỗ Thị Hà cũng gửi lời nhắn đến các thí sinh cuộc thi năm nay “kết quả dù có ra sao thì hãy cứ tự tin là chính mình, tận dụng những kinh nghiệm đã tích luỹ được và đốt cháy sân khấu đêm nay”.

Đỗ Thị Hà nổi bật với bộ trang phục màu vàng.
Đỗ Thị Hà nổi bật với bộ trang phục màu vàng.
Đỗ Thị Hà mặc đầm màu cực nổi nhưng bị chê “lạc quẻ” Miss World Vietnam 2022 Đỗ Thị Hà tỏa sáng khi đứng cạnh Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 Đỗ Thị Hà được tỏ tình bằng hộp sữa kèm lời nhắn: "Mỗi ngày 8k anh lo!"
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp