Đỗ Thị Hà được tỏ tình bằng hộp sữa kèm lời nhắn: "Mỗi ngày 8k anh lo!"

Mai Anh Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 16:30 (GMT +7)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được thư tỏ tình dễ thương ở trường đại học, còn tiết lộ cả danh tính người gửi thư.
Hashtag #Sao Việt #Đỗ Thị Hà

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến nhiều người không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh được một người bạn mua tặng sữa khi đi học. Không những vậy, người này còn đính kèm thêm lời nhắn nhủ: "Mỗi ngày 8k anh lo!". 

Hành động tinh tế này không kém những bộ phim ngôn tình, thanh xuân vườn trường khi nữ chính được theo đuổi và tặng những món quà đời thường như vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên, nàng hậu đã tiết lộ người tặng sữa cho cô không phải một bạn nam mà là bạn nữ thân thiết với cô. Nhận được món quà đáng yêu, Đỗ Thị Hà bày tỏ: "U là trời cute xỉu, cảm ơn bà".

Đỗ Thị Hà khoe được tặng quà kèm theo mảnh giấy: 'Mỗi ngày 8k anh lo!'.
Đỗ Thị Hà khoe được tặng quà kèm theo mảnh giấy: "Mỗi ngày 8k anh lo!".

Có thể thấy, dù là Hoa hậu Việt Nam nhưng khi đi học, Đỗ Thị Hà vẫn rất giản dị và gần gũi với mọi người. Vì vậy cô được bạn bè yêu quý, không có chút khoảng cách hay hiềm khích. 

Đỗ Thị Hà đang là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh Doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Không chỉ chăm chỉ học tập, ở trường cô còn là sinh viên năng nổ, tham gia nhiều hoạt động. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, Đỗ Thị Hà là một thành viên của Câu lạc bộ Lễ tân trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô được nhận xét là một người có trách nhiệm và luôn hết mình vì công việc chung.

Trong quá trình thi Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn bè Đỗ Thị Hà cho hay cô đi thi một mình, đối mặt với mọi thứ một mình mà không có ai bên cạnh, tuy nhiên nàng hậu không than thở vì muốn truyền những năng lượng tích cực cho mọi người. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Vì thế, nhiều người bạn đã vào tận TP.HCM để cổ vũ cho Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi đăng quang, dù bận rộn nhiều lịch trình nhưng Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng học online và đi thi đúng kỳ hạn, giúp cô đạt thành tích cao. 

Nàng hậu bày tỏ, điều quan trọng nhất với cô hiện tại là cân bằng việc học với công việc để đảm bảo hoàn thành chương trình học đại học mà vẫn có thể hoạt động tốt trên cương vị một hoa hậu. 

Về chuyện tình cảm, Đỗ Thị Hà thừa nhận đến nay cô vẫn chưa có bạn trai. Mẫu bạn trai lý tưởng của nàng hậu là "ngoài lạnh trong ấm", bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng lại có những cử chỉ nhỏ rất ấm áp, mang lại cho cô cảm giác an toàn.

Đỗ Thị Hà hóa cô dâu yêu kiều, bồi hồi khi sắp đến thời điểm đặc biệt Cùng lên đồ đi biển, Kỳ Duyên khiến cô em Đỗ Thị Hà trở nên "nhạt" Đỗ Thị Hà băng bó khắp mặt, chuyện gì đây?
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận