Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì là đồng hương của Trưởng BTC giải?

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 22/11/2020 16:26 (GMT +7)
MXH đồn đoán Đỗ Thị Hà đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 do cùng quê Thanh Hóa với Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nên được ưu ái.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào ngày 20/11 vừa qua với chiến thắng thuộc về Đào Thị Hà - cô nữ sinh đến từ Thanh Hóa, hàng loạt tin đồn rộ lên quanh chiếc vương miện hoa hậu.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì là đồng hương của Trưởng BTC giải? - Ảnh 1

Ngoài chuyện nói tục quen miệng trên mạng xã hội, tham gia một nhóm kín chuyên đăng ảnh nhạy cảm, gia đình khá giả chứ không nghèo như thông tin trước đó, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn được phát hiện cùng quê với Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - ông Lê Xuân Sơn.

Từ thông tin trên, cư dân mạng đồn đoán rằng vì là đồng hương với Trưởng Bạn tổ chức nên có thể Đỗ Thị Hà đã được chiếu cố, bởi phần thi ứng xử của người đẹp bị nhận xét là tệ nhất top 5. Trong khi đó, hai Á hậu là Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo lại có phần trả lời được lòng nhiều người hơn.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì là đồng hương của Trưởng BTC giải? - Ảnh 2

Trao đổi về vấn đề này với tờ Zingnews, ông Lê Xuân Sơn chia sẻ ông đã đọc được những thông tin mà mọi người đồn đoán. Tuy nhiên, ông rất hài lòng về kết quả trên, bởi bộ ba sắc đẹp mơi đều là những cô gái tài sắc vẹn toàn, vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hình thể nổi trội lại có học vấn tốt.

Theo đó, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang theo học chương trình chất lượng cao của Đại học kinh tế Quốc dân, Á hậu 1 học ở RMIT, đoạt giải quốc gia, thông thạo hai ngoại ngữ.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì là đồng hương của Trưởng BTC giải? - Ảnh 3

Còn về phần thi ứng xử của Đỗ Thị Hà, ông Sơn chia sẻ: "Top 5 là những cô gái trẻ, lần đầu đứng trước sân khấu lớn. Khi đứng trước một khán phòng rộng như nhà thi đấu Phú Thọ và biết rằng câu trả lời của mình đang được truyền trực tiếp, hàng chục triệu khán giả dõi theo, áp lực với họ rất lớn. Vì thế trong phút nào đó họ không thể hiện hết phẩm chất của mình.

Hiểu điều này nên theo quy chế chấm thi, phần ứng xử chỉ chiếm 10% số điểm. Còn tổng số điểm là tích lũy từ sơ khảo đến đêm chung kết.

Tôi cũng nghe một số khán giả có nhận định hoa hậu ứng xử chưa hay. Nếu bạn ấy trả lời thuyết phục thì càng làm cho ngôi vị hoa hậu hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ Đỗ Thị Hà hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu".

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì là đồng hương của Trưởng BTC giải? - Ảnh 4

Đặc biệt về thông tin vì là đồng hương nên Đỗ Thị Hà được ưu ái hơn, ông Sơn thẳng thắn: "Tôi đã đọc những thông tin đó. Tôi cũng muốn đặt ngược câu hỏi với những người có ý kiến đó  không lẽ cô ấy là đồng hương của trưởng ban tổ chức mà không trao vương miện sao?"

Đồng thời, ông Sơn cũng khẳng định, ông và Ban giám khảo cuộc thi luôn đánh giá thí sinh qua cả quá trình rèn luyện, phấn đấu chứ không chỉ vì một khoảnh khắc nào đó hay bất cứ yếu tố ngoài lề khác. Đỗ Thị Hà là thí sinh luôn cải thiện bản thân qua mỗi vòng thi lại có học lực tốt nên cô ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì là đồng hương của Trưởng BTC giải? - Ảnh 5
Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì là đồng hương của Trưởng BTC giải? - Ảnh 6

 

Học phí đại học của Hoa hậu Đỗ Thị Hà hơn 50 triệu/năm Hồng Quế gây tranh cãi khi công khai chê bai nhan sắc Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà Dân mạng quốc tế săn lùng cao Sao Vàng của Việt Nam với giá đắt gấp 600 lần Loạt scandal học dốt, chửi tục của các Hoa hậu Việt Nam thời mới đăng quang
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp