Đỗ Thị Hà bắt trend "Lúc mới yêu", dân mạng nhận xét "giả trân"

Đỗ Thị Hà bắt trend 'Lúc mới yêu', dân mạng nhận xét 'giả trân'
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại một lần nữa "tự dìm" khi có màn bắt trend "Lúc mới yêu" giống đàn chị Tiểu Vy.

Những ngày qua, hội mỹ nhân Việt khá thích thích thú với trend "Lúc mới yêu". Theo đó, những người "đu" trend này sẽ diễn xuất như mình là một cô gái khi mới bước vào giai đoạn đẹp nhất của tình yêu, nói chuyện quên trời, quên đất, làm những việc rất ngớ ngẩn. Là Hoa hậu rất chăm hoạt động MXH, Đỗ Thị Hà cũng nhanh chóng "bắt trend" cực hot này.

Đỗ Thị Hà

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ đoạn clip thể hiện tài diễn xuất của mình dưới nền nhạc bài hát Lần đầu hẹn hò. Cũng như những người đẹp "đu trend" này, người đẹp xứ Thanh mải mê tám chuyện với "anh người yêu" mà lấy luôn nước rửa tay làm kem đánh răng, gọt trái cây thì lấy luôn phần vỏ mà ăn.

Đỗ Thị Hà
Đỗ Thị Hà
Đỗ Thị Hà

Hết ngồi rồi lại đứng, Đỗ Thị Hà cũng rất chịu khó di chuyển nhiều nơi, nhưng dù đi đâu thì vẻ si mê vẫn còn nguyên đó. Đọc sách ngược nhưng vẫn rất "tỉnh", dưỡng tóc thì không xịt lấy nước rửa mà xịt rồi ngớ người ra. Trong clip. Hoa hậu Việt Nam 2020 trang điểm nhẹ nhàng xinh xắn, cũng rất chịu khó biểu cảm đa dạng để diễn tả đúng tâm trạng của người đang yêu. 

Đỗ Thị Hà
Đỗ Thị Hà
Đỗ Thị Hà
Đỗ Thị Hà
Đỗ Thị Hà

Ngay khi đăng tải, clip "Lúc mới yêu" của người đẹp 10X nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ngoài những lời khen Hà xinh, dễ thương thì hầu hết mọi người đều chê cô "giả trân". Không những vậy, những trò mà cô làm cũng không đủ độ hài hước để gây ấn tượng với khán giả.

Tiểu Vy
Tiểu Vy

Đáng chú ý, trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy là "Bông hậu" tiên phong đu trend hot hit này. Cũng như Đỗ Thị Hà, cô diễn rất sâu, làm bao trò ngớ ngẩn khi tám chuyện với bạn trai. Thế nhưng, khi đặt lên bàn cân giữa hai người đẹp này, thì Tiểu Vy "đè bẹp" đàn em, không so về nhan sắc, phần diễn xuất của người đẹp sinh năm 2000 được cho là hài hước, tự nhiên, đặc biệt là rất lầy lội. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran