Đỗ Thị Hà được bạn cùng lớp khen chăm chỉ, yêu trường yêu lớp nhất hội Hoa hậu

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 19/03/2021 12:06 (GMT +7)
Dù là Hoa hậu nhưng Đỗ Thị Hà vẫn là một cô sinh viên, lại còn được nhận xét rất chăm chỉ. Cô nàng yêu trường, yêu lớp đến mức cứ đi học là chụp ảnh liên tục.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cũng giống như rất nhiều Hoa hậu khác, Đỗ Thị Hà đăng quang khi đang là sinh viên. Được biết, hiện tại cô đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (trường Đại học Kinh tế Quốc dân).

Dù từng tạm dừng việc học để đi thi nhan sắc nhưng sau khi đăng quang nàng Hậu đã cam kết đến trường đầy đủ, vẫn ưu tiên chuyện học lên hàng đầu. Điều đó cũng thấy được qua những story mà cô nàng đăng tải trên Instagram mỗi khi đến lớp, còn bị cô bạn chụp lén lúc đang chăm chỉ làm bài.

Mới đây, Hoa hậu 10X lại liên tục cập nhật những hình ảnh trong ngày đến trường của mình, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khi thì ảnh ăn vặt trong lớp, lúc lại đợi thang máy đến trường, khi thì khoe được bạn bè tặng đồ dùng học tập ngay ngày đầu trở lại trường hậu Covid... 

Đỗ Thị Hà được bạn cùng lớp khen chăm chỉ, yêu trường yêu lớp nhất hội Hoa hậu - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà được bạn cùng lớp khen chăm chỉ, yêu trường yêu lớp nhất hội Hoa hậu - Ảnh 2

Ở một khoảnh khắc khác, cô nàng còn bị bạn cùng lớp chụp lén lúc đang cặm cụi làm bài, vừa tìm tài liệu trên điện thoại vừa ghi ghi chép chép, không quan tâm mọi thứ xung quanh. Hình ảnh này ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ dành cho "nàng Hậu nông dân" kiêm luôn "con ong chăm chỉ".

Đỗ Thị Hà được bạn cùng lớp khen chăm chỉ, yêu trường yêu lớp nhất hội Hoa hậu - Ảnh 3

Được biết, trong lớp Đỗ Thị Hà được nhiều bạn bè nhận xét là vui vẻ, hòa đồng và rất nhiệt tình trong các hoạt động tập thể. Cô từng được một tiền bối khóa trên cùng CLB khen nức nở: "Hà là một người em mà mình vô cùng quý, vì sau mỗi đợt tuyển sẽ có chương trình team building cho cả đội, mình được phân công phụ trách team của Hà.

Ngay từ ngày đầu lập box chat để mọi người làm quen, em ấy đã rất ngoan ngoãn và luôn nhiệt tình trong hoạt động nhóm, luôn là người trả lời inbox nhiều nhất. Lúc đi chơi, em ý cũng là người hăng hái nhất team. Ngoài ra, trong các hoạt động của đội, Hà cũng tham gia rất tích cực. Mặc dù lịch trình tập luyện rất dày đặc nhưng Hà vẫn thường nói chuyện và gửi kết quả cho mình cùng mọi người trong đội".

Đỗ Thị Hà được bạn cùng lớp khen chăm chỉ, yêu trường yêu lớp nhất hội Hoa hậu - Ảnh 4

Cũng vì chăm chỉ mà thành tích học tập trên trường của Đỗ Hà cũng rất cao. Theo cập nhật từ danh sách trúng tuyển của ngôi trường này, Hoa hậu Đỗ Hà đạt 32,17 điểm cho 3 môn đăng ký xét tuyển. Trong khi đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE, điểm Tiếng Anh của cô được nhân đôi.

Đỗ Thị Hà được bạn cùng lớp khen chăm chỉ, yêu trường yêu lớp nhất hội Hoa hậu - Ảnh 5

Thời cấp 3 ở trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa), nàng Hậu xứ Thanh cũng được nhận xét là học tốt, đặc biệt ở môn Tiếng Anh. Cô cũng từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh bộ môn này của nhà trường.

Đỗ Thị Hà được dự đoán vào top 7 Miss World 2021 Hoa hậu Đỗ Thị Hà "thử nghiệm" kiểu tóc mới nhưng có gì đó "sai sai" Sau bài đăng bị bắt lỗi tiếng Anh, Đỗ Thị Hà khoe luôn chữ viết "xấu nhất lớp"
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp