Đỗ Thị Hà được dự đoán vào top 7 Miss World 2021

Đỗ Thị Hà được dự đoán vào top 7 Miss World 2021
Với nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng sự chuẩn bị khá chu đáo, Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán sẽ là 1 trong 7 thí sinh sáng giá nhất Miss World 2021.

Mới đây nhất, vào ngày 17/3 vừa qua, sau khoảng thời gian quan sát và đánh giá các ứng viên tiềm năng của cuộc thi, chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố bảng dự đoán thứ hạng lần 2 tại nên tại Miss World 2021.

Theo đó, Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có cú lội ngược dòng rõ rệt khi từ vị trí thứ 10 ở lần dự đoán đầu tiên đã vươn lên vị trí thứ 7. Ngôi vị Hoa hậu được các chuyên gia đặt niềm tin vào đại diện đến từ Indonesia - người đẹp Pricilia Carla Yules. Được biết, tại bảng xếp hạng trước đó, nhan sắc đến từ quốc gia vạn đảo chỉ xếp vị trí thứ 3 chung cuộc.

Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán vào top 7 Miss World - Ảnh 2

Bốn cô gái còn lại chính thức lọt Top 5 bao gồm: Manasa Varanasi - Ấn Độ, Shudufhadzo Musida - Nam Phi, Karolína Kopíncová - Cộng Hòa Séc, Alejandra Conde - Venezuela. 

Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán vào top 7 Miss World - Ảnh 3
Đại diện Indonesia được được dự đoán trở thành Hoa hậu.
Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán vào top 7 Miss World - Ảnh 4
Manasa Varanasi - Đại diện Ấn Độ được chuyên trang sắc đẹp Missosology giành ngôi vị Á hậu 1.
Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán vào top 7 Miss World - Ảnh 5
Shudufhadzo Musida - Đại diện Nam Phi dự đoán sẽ giành ngôi vị Á hậu 2.

Tuy đây chỉ là dự đoán khách quan khi cuộc thi chưa diễn ra, nhưng việc Đỗ Thị Hà liên tục được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao đã củng cố thêm niềm tin cho khán giả quê nhà rằng cô sẽ mang về thành tích ấn tượng tiếp theo, nối gót đàn chị Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cao 1,75 m, số đo 3 vòng 80-60-90, đặc biệt có lợi thế lớn là đôi chân dài 1,11 m. Trên sân khấu, nàng Hậu luôn thể hiện khả năng trình diễn ổn định, nhưng vẫn còn hạn chế về giao tiếp, trò chuyện.

Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán vào top 7 Miss World - Ảnh 6

Hiện tại, so với các đàn chị đi trước, Đỗ Thị Hà có thời gian chuẩn bị khá nhiều để hoàn thiện mọi kĩ năng từ catwalk, ngoại ngữ cho đến kỹ năng xử lý tình huống.

Missosology là chuyên trang sắc đẹp lâu năm, uy tín. Kết quả dự đoán của họ dựa trên ý kiến đến từ hội đồng thành viên chuyên môn thông qua việc đánh giá chiến lược xây dựng hình ảnh, hiệu ứng truyền thông và sự cố gắng qua từng ngày của thí sinh. Thông thường, vị trí trong bản dự đoán của chuyên trang sắc đẹp này không chênh lệch nhiều so với kết quả cuối cùng.

Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán vào top 7 Miss World - Ảnh 7

Được biết, Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 - sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới đây tại Puerto Rico. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong Big 5 sẽ diễn ra ở quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Vào đêm chung kết, đương kim Miss World Toni-Ann Singh sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán vào top 7 Miss World - Ảnh 8
Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran