Đỗ Thị Hà "mệt rã người" khi đi phát cơm từ thiện đến 1h sáng

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 27/08/2022 11:04 (GMT +7)
Đỗ Thị Hà bày tỏ, dù mệt mỏi nhưng cô rất hạnh phúc vì đã có một buổi tối ấm áp, tuyệt vời.
Hashtag #Sao Việt #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã thực hiện công tác từ thiện, phát cơm cho người khó khăn ở Hà Nôi. Cô cùng một số người trong ekip đi xe máy, trao từng phần đồ ăn cho những người dân vất vả làm việc trong đêm. Rũ bỏ sự lộng lẫy, sang chảnh trong các sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2020 mặc quần jeans, áo thun đen giản dị, cô ân cần trò chuyện cùng người vô gia cư có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc chuyến từ thiện vào đêm muộn, Đỗ Thị Hà trở về nhà lúc 1h30 sáng. Cô xúc động bày tỏ: "Về đến nhà là 1h30 sáng, mệt rã người nhưng thấy hạnh phúc vì mình đã có một buổi tối tuyệt vời".

Đỗ Thị Hà 'mệt rã người' khi đi phát cơm từ thiện đến 1h sáng - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà 'mệt rã người' khi đi phát cơm từ thiện đến 1h sáng - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà đi xe máy, mặc đồ giản dị phát cơm đến 1h sáng.
Đỗ Thị Hà đi xe máy, mặc đồ giản dị phát cơm đến 1h sáng.

Trước đó, sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã nhiều lần thực hiện những hoạt động ý nghĩa như làm phụ bếp nấu cơm từ thiện, phát cơm miễn phí, giúp đỡ người dân tiêm phòng, mua sắm các nhu yếu phẩm trong thời gian dịch Covid-19

Chia sẻ về những công tác từ thiện ý nghĩa, người đẹp xứ Thanh bày tỏ: "Trước khi làm những hoạt động thiện nguyện, mình hay có những thói quen mua những thứ có thể không cần thiết… Nhưng sau khi được tiếp xúc với những hoàn cảnh khó khăn, mình nhận ra mình đã quá may mắn hơn nhiều người.

Mình cũng nhận ra rằng giữa không khí u ám bao trùm bởi Covid-19 thì tình người vẫn rất mãnh liệt, khoảng cách khiến chúng ta xa nhau, nhưng chân tình khiến chúng ta gần nhau hơn..."

Đỗ Thị Hà 'mệt rã người' khi đi phát cơm từ thiện đến 1h sáng - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà 'mệt rã người' khi đi phát cơm từ thiện đến 1h sáng - Ảnh 5
Đỗ Thị Hà nhiều lần tham gia các hoạt động thiện nguyện sau 2 năm đăng quang.
Đỗ Thị Hà nhiều lần tham gia các hoạt động thiện nguyện sau 2 năm đăng quang.

Hiện Đỗ Thị Hà đang là sinh viên năm cuối của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Ngoài thời gian bận rộn với các dự án nghệ thuật, xã hội, cô vẫn miệt mài đến trường để hoàn thành chương trình học tập. Gần đây, nàng hậu còn thử sức với vai trò Youtuber. Cô cho ra mắt những đoạn video dạy cách trang điểm, chăm sóc da như một beauty blogger đích thực. 

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ sau 2 năm đăng quang, Đỗ Thị Hà được nhận xét nhan sắc ngày càng thăng hạng, cũng như sự tự tin, bản lĩnh trước công chúng. Vì thế, nhiều người kỳ vọng cô sẽ tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai để có thể đưa nhan sắc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đỗ Thị Hà tập tành làm Youtuber, tự tin khoe mặt mộc đẹp không tì vết Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự định chuyển nghề làm Youtuber sau khi hết nhiệm kỳ Chiếc váy khiến ca sĩ Thủy Tiên phải "chào thua" trước Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp