Đỗ Thị Hà nhút nhát, tự ti vì là gái tỉnh lẻ, không sành điệu như gái phố

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 04/09/2022 19:58 (GMT +7)
Đỗ Thị Hà bày tỏ, từ năm cấp 2 cô đã được mệnh danh là "Hoa khôi xóm", nhưng vẫn không tự tin thi hoa hậu ngay cả khi bạn thúc giục đăng ký.
Hashtag #Sao Việt #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải trên Youtube riêng đoạn clip chia sẻ về quy trình dưỡng da mỗi tối, đồng thời tâm sự nhiều điều về chuyện thi hoa hậu.

Thi hoa hậu giúp tôi không phí hoài tuổi xuân

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 cho hay, cô từng được một đàn em cùng trường hỏi: "Em rất thích đi thi hoa hậu nhưng chưa đủ tự tin về bản thân, không biết có cơ hội nào cho người mới như em không?". Đây là những suy nghĩ giống hệt Đỗ Thị Hà của 2 năm trước. Vì thế, cô dành lời khuyên cho đàn em: "Nếu em thích em hãy cứ tự tin đăng ký đi thi vì nếu không đăng ký, sau này có thể em sẽ cảm thấy hối hận".

Đồng thời, nàng hậu gửi lời khuyên những cô gái có đam mê, sở thích ở những cuộc thi sắc đẹp thì cứ mạnh dạn đăng ký thử sức, đừng nhút nhát như mình nhiều năm trước.

Đỗ Thị Hà khuyên các cô gái mạnh dạn đăng ký thi hoa hậu, vì cuộc thi có rất nhiều lợi ích.
Đỗ Thị Hà khuyên các cô gái mạnh dạn đăng ký thi hoa hậu, vì cuộc thi có rất nhiều lợi ích.

"Việc đi thi hoa hậu mang lại rất nhiều lợi ích. Giúp bạn có nhiều trải nghiệm quý báu hơn, giúp bạn trưởng thành hơn và cho bạn được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người thành công, người nổi tiếng và người truyền cảm hứng trong xã hội. Khi được trò chuyện với những người đó, bạn sẽ ít nhiều tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân, đó là hành trang rất quý báu cho tương lai của bạn sau này.

Đi thi hoa hậu là một con đường ngắn giúp cho chúng ta đến với sự trưởng thành. Đặc biệt là những cô gái có độ tuổi 18, 19, 20 lại càng nên đi thi để va chạm nhiều hơn", Đỗ Thị Hà chia sẻ. 

Nàng hậu bày tỏ, cuộc thi hoa hậu đối với cô như kỳ quân sự ngắn, giúp cô có nhiều thói quen tốt hơn và trưởng thành hơn trước. Ngoài ra, đi thi hoa hậu còn giúp Đỗ Thị Hà không hoài phí tuổi thanh xuân. 

Tôi hơi buồn khi mọi người bình luận "bội thực hoa hậu"

Nhớ lại hành trình đi thi của bản thân, Đỗ Thị Hà kể, cô cao nổi bật từ hồi cấp 2 nên hay được mọi người gọi là "Hoa khôi xóm". Đến năm cấp 3, Đỗ Thị Hà đã yêu thích các cuộc thi hoa hậu nhưng chưa có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các cuộc thi.

Đỗ Thị Hà từ cấp 2 đã được mệnh danh là 'Hoa khôi xóm' vì vóc dáng cao nổi bật.
Đỗ Thị Hà từ cấp 2 đã được mệnh danh là "Hoa khôi xóm" vì vóc dáng cao nổi bật.

Cô tiết lộ: "Đến năm 18 tuổi, lên Hà Nội học đại học, tôi cũng chưa mảy may nghĩ sẽ đi thi hoa hậu vì cuộc sống lúc ấy rất nhạt nhẽo, chỉ xoay quanh việc đi học, về nhà, nấu cơm, đi chơi với bạn bè. Năm 2020, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức vào đúng thời gian tôi đi học quân sự.

Bạn cùng phòng bảo tôi phải đăng ký đi thi hoa hậu liền. Lúc ấy tôi vẫn bảo không đi vì sợ lắm. Lúc ấy tôi rất tự ti vì nghĩ mình không sành điệu bằng các bạn gái trên thành phố. Tôi nhút nhát nữa, lại đen vì ra nắng nhiều, ăn nhiều nên béo, không có thời gian tập luyện nhièu nên dáng không fit.

Ngày tôi đi học quân sự về, chỉ còn 10 ngày nữa là đóng cửa nộp hồ sơ. Bạn tôi mắng phải đăng ký đi thi ngay. Nên tôi mới đi làm profile và nộp đại. Đến trước hôm sơ khảo, tôi vẫn rất phân vân và sợ trượt, bị đánh giá".

Đỗ Thị Hà cảm thấy buồn khi khán giả 'bội thực hoa hậu'.
Đỗ Thị Hà cảm thấy buồn khi khán giả "bội thực hoa hậu".

Dù có sự chuẩn bị khá sơ sài nhưng hành trình đi thi của Đỗ Thị Hà lại gặp nhiều may mắn và khá suôn sẻ, giúp cô đăng quang hoa hậu chỉ ngay lần đầu đi thi. Cô đưa ra lời khuyên cho các cô gái trước khi đi thi hoa hậu đó là cần rèn luyện body trước khoảng 2-3 tháng, học catwalk, rèn luyện kỹ năng ứng xử, chuẩn bị đầy đủ trang phục và đặc biệt là phải chuẩn bị thật nhiều đầm cocktail. 

Trả lời về chuyện các cuộc thi hoa hậu những năm gần đây "mọc lên như nấm", khiến khán giả bội thực, Đỗ Thị Hà bày tỏ, cô hơi buồn vì bản thân đang là một Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, người đẹp xứ Thanh suy nghĩ tích cực rằng: "Nếu có người nước ngoài đến Việt Nam sẽ thấy rằng Việt Nam nhiều gái xinh lắm, toàn hoa hậu thôi".

Đỗ Thị Hà "mệt rã người" khi đi phát cơm từ thiện đến 1h sáng Đỗ Thị Hà "lão hoá sớm" ở tuổi 21: "Mới tí tuổi mà đầu đã hai thứ tóc rồi" Đỗ Thị Hà tập tành làm Youtuber, tự tin khoe mặt mộc đẹp không tì vết
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp