Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Cam Sanh Đăng lúc: Chủ nhật, 02/10/2022 00:18 (GMT +7)
Đoàn Thiên Ân - cô gái từng nặng đến 75kg - đã "lột xác" ấn tượng để trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam diễn ra vào tối 1/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM vừa tìm ra cô gái xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, Đoàn Thiên Ân chính thức trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. 4 Á hậu lần lượt gọi tên: Ngô Thị Quỳnh Mai, Trần Nguyên Minh Thư, Trần Tuyết Như, Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 1

Tân Miss Grand Vietnam 2022 nhận được chiếc vương miện bằng vàng 18K cùng giải thưởng 400 triệu đồng. Trong khi đó, các Á hậu cũng được trao tặng tiara và lần lượt nhận được giá trị giải thưởng là 200 triệu đồng, 150 triệu đồng và hai giải 100 triệu đồng.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 2

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, hiện tại cô đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP HCM. Trước khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, người đẹp từng đăng quang Gương mặt nữ sinh Áo dài Việt Nam 2018.

Ngay từ những vòng đầu cuộc thi được diễn ra, Thiên Ân luôn được đánh giá cao khi nằm trong top thí sinh ấn tượng của chương trình. Cô có gương mặt sáng, vóc dáng cân đối với chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 88,5 - 66 - 98 cm.

Đến với cuộc thi nhan sắc lớn, Thiên Ân mang đến câu chuyện ấn tượng khi từng bị miệt thị ngoại hình. Cô từng nặng 75 kg nhưng nỗ lực giảm 15 kg để trở nên tự tin, mang đến thông điệp tích cực cho cộng đồng.

Trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam, Thiên Ân nhận được câu hỏi của Hoa hậu Hà Kiều Anh liên quan đến câu chuyện lối sống thờ ơ, ích kỷ và vô cảm ở một bộ phận giới trẻ. Người đẹp cho biết: "Vô cảm thờ ơ là một loại cảm xúc và đã là cảm xúc thì nó sẽ tồn tại trong con người. Nếu nói giới trẻ thờ ơ, ích kỷ thì trước hết hãy hỏi họ tại sao bị như vậy. Chúng ta hãy trao đổi, cùng gia đình giáo dục giới trẻ để giải quyết vấn đề này".

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ nối gót Thùy Tiên đến với đấu trường nhan sắc Miss Grand International sắp tới.

Hoa hậu Hà Kiều Anh ngã đau điếng trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 MONO diễn ra sao tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022 khi mới chưa đầy 2 tháng Chấn động với màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam: Có người hét quá to tới mức lạc giọng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp