Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ "cho lên đường" ngay?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 17/05/2022 17:41 (GMT +7)
Dù vướng tin đồn hẹn hò đã lâu, có nhiều bức ảnh“tình trong như đã mặt ngoài còn e” nhưng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn chưa từng một lần lên tiếng.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #Doãn Hải My #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Với hàng loạt bức ảnh chụp cùng nhau cũng như sự tương tác dày đặc trên mạng xã hội, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My càng úp mở, netizen Việt lại càng tò mò. Mọi động thái trên trang cá nhân của cặp đôi đều được người hâm mộ quan tâm. 

Mới đây, Doãn Hải My đã có màn lắng nghe tâm sự của dân mạng, trong đó người đẹp không ngại ngần trả lời nhiều câu hỏi về tình yêu. Khi được hỏi “Nếu bị phản bội chị sẽ làm như thế nào?”, Doãn Hải My đã thẳng thắn trả lời: “Còn làm gì nữa. Có là mối quan hệ nào chị cũng sẽ “cho lên đường” ngay và luôn em à, không nói nhiều”.

Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ 'cho lên đường' ngay? - Ảnh 1
Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ 'cho lên đường' ngay? - Ảnh 2

Dù là một câu trả lời đơn giản mang tính "tâm sự" và tỏ bày quan điểm với cư dân mạng, nhưng đọc xong câu trả lời của Doãn Hải My, có người cũng băn khoăn, có khi nào đây là cách Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhắn nhủ đến bạn trai tin đồn Đoàn Văn Hậu? Bởi cứ theo cách mà Hải My nói thì dù quan trọng đến đâu, yêu thương thắm thiết thế nào, cô cũng sẵn sàng chia tay khi bị phản bội.

Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ 'cho lên đường' ngay? - Ảnh 3

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vướng tin đồn hẹn hò khi cầu thủ quê Thái Bình xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận hẹn hò nhưng cả 2 thường xuyên tương tác với nhau trên MXH cũng như nhiều lần netizen phát hiện đi cùng với nhau đến sự kiện, đám cưới.

Lần gần đây nhất mà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xuất hiện công khai cùng nhau là tại đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh  và vợ Mai Hà Trang. Theo hình ảnh được ghi lại, cầu thủ nổi tiếng và Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 di chuyển đến địa điểm tổ chức đám cưới bằng xe riêng. Dẫu vậy khi bước xuống xe cặp đôi vẫn khá dè dặt, một người đi trước một người đi sau chứ không nắm tay cùng đi.

Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ 'cho lên đường' ngay? - Ảnh 4

Vào tới sảnh khách sạn, nơi tổ chức đám cưới cặp đôi lập tức tách nhau. Doãn Hải My di chuyển tới phòng chờ của cô dâu còn Đoàn Văn Hậu lại bận rộn với chú rể và dàn khách mời. Khi chụp hình chung họ cũng đứng cách xa nhau, không có tương tác hay bất kỳ bức hình chụp chung nào.

Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ 'cho lên đường' ngay? - Ảnh 5

Trước đó tại đám cưới của cầu thủ Tấn Tài, Đoàn Văn Hậu cũng dẫn theo bạn gái bay từ Hà Nội vào Bình định để dự đám cưới. Ở buổi hôn lễ này cặp đôi khá thoải mái ngồi cạnh nhau và còn chụp hình chung với tất cả mọi người. Gái đẹp còn không ngần ngại tựa đầu và ôm vai bạn trai một cách công khai như đánh dấu chủ quyền. Ở một diễn biến khác cameraman còn bắt được khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu nhìn bạn gái rất chăm chú. 

Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ 'cho lên đường' ngay? - Ảnh 6
Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ 'cho lên đường' ngay? - Ảnh 7
Doãn Hải My thỏa mãn sau 2 năm thi hoa hậu và hẹn hò Đoàn Văn Hậu Dân mạng sửng sốt với thân hình siêu mẫu của mẹ Doãn Hải My thời trẻ Chạm mặt tình cũ Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My có động thái tình tứ với "bạn trai tin đồn"
Doãn Hải My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp