Đoàn Văn Hậu đăng ảnh mới chất lừ nhưng đôi dép lê hồng mới là tâm điểm

Đoàn Văn Hậu đăng ảnh mới chất lừ nhưng đôi dép lê hồng mới là tâm điểm
Cậu út đội tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu vừa tung loạt ảnh "trên menly dưới bánh bèo" khiến dân tình vô cùng thích thú.
Sự kiện: Cầu thủ bóng đá

Mới đây, "con rể quốc dân" Đoàn Văn Hậu vừa có bài đăng gây bão mạng khi chia sẻ bộ ảnh chụp là logia nhà riêng. Trong bộ ảnh mới, nam cầu thủ sinh năm 1999 trông rất high fashion đeo kính thời trang, mặc đồ thể thao khoẻ khoắn. Tuy nhiên, tâm điểm ánh nhìn lạ chính là đôi dép "tổ ong" màu hồng neon không thể nổi bật hơn.

Đoàn Văn Hậu

>>Xem thêm: Đoàn Văn Hậu viết tâm thư tâm trạng, phải chăng 'toang' với Doãn Hải My?

Trên thì diện áo phông và quần dài từ Fear Of God, dưới thì tất hiệu adidas, thế nhưng dưới chân lại chơi nguyên đôi dép "tổ ong" hồng choé. Màn phối đồ ngẫu hứng tùy tâm này của em út đội tuyển Việt Nam khiến fan không khỏi bật cười. Ngay lập tức, dàn cầu thủ của tuyển Việt Nam đã "bay" vào thả tim, để lại bình luận về đôi dép hồng.

Đoàn Văn Hậu tung ảnh loạt ảnh
Đoàn Văn Hậu tung ảnh loạt ảnh "bắt trend" dép hồng của Công Vinh - Ảnh 1

Tiêu biểu nhất vừa  thấy em út khoe dép, Đặng Văn Lâm để lại bình luận "Yêu cái đôi dép", đáp lại sự nồng nhiệt của chàng thủ thành, Đoàn Văn Hậu hài hước nửa đùa nửa thật "Ở Nhật Bản lấy đâu ra quả tổ ong chiến này được".

Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu

Ngoài những bình luận bề về đôi dép hồng, câu chuyện đôi dép bỗng có bước chuyển bước ngoặt khi Hà Đức Chinh đặt câu hỏi "Chẳng lẽ có ip13 rồi", tỏ ý nghi ngờ bộ ảnh chỉ là tảng băng nổi che giấu tảng băng chìm Đoàn Văn Hậu đã kịp sỡ hữu chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple chẳng hạn.

Nhân đàn anh đổi chủ đề, Văn Hậu "đòi quà" Hà Đức Chinh bằng câu kể khổ: "Em làm gì đã có iPhone 13, em chỉ có Iphone 3 thôi. Anh tặng em iPhone 13 đi" khiến Hà Đức Chinh phải phũ phàng dập tắt hy vọng của Văn Hậu bằng câu trả lời sắt đá: "Tiền điện nhà tao còn chưa đóng người ta được kia kì".

Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh này của Đoàn Văn Hậu thu về gần 300 nghìn lượt tương tác trên facebook và 90 ngàn lượt thả tim trên instagram. Ngoài ra người hâm mộ cũng phát hiện ra, Đoàn Văn Hậu đã có động thái xoá hoặc ẩn toàn bộ ảnh cũ, chỉ giữ lại bộ ảnh mới với đôi dép màu hồng này thôi.

Đoàn Văn Hậu tung ảnh loạt ảnh

Nói về những đôi dép lê màu sắc, đôi dép của em út Đoàn Văn Hậu tuy nổi bật thật nhưng người nổi tiếng nhất với những đôi dép lê của Việt Nam có lẽ phải kể đến Quyền Linh khi nam diễn viên có bộ sưu tập dép lê rất nhiều màu. Dù gia đình giàu có, bản thân có nhiều nguồn thu nhập nhưng nam MC vẫn trung thành với những đôi dép lê màu sắc cho những dịp đời thường bởi nó là thói quen của Quyền Linh từ khi còn nghèo khó và những đôi dép này khiến anh cảm thấy dễ chịu.

Đoàn Văn Hậu tung ảnh loạt ảnh

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran