Không thanh minh chuyện có bầu với chồng người ta, Lều Phương Anh khóa trang cá nhân

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 18:49 (GMT +7)
Sau một ngày nhận nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, ca sĩ Lều Phương Anh đã khóa trang cá nhân.
Hashtag #Lều Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Lều Phương Anh khiến dân tình chú ý khi bị tố là người thứ 3, phá hoại hạnh phúc của người khác. Đáng nói, cô còn bị con gái nhân tình "bóc phốt" là liên tục có động thái thách thức. Trước sự tấn công gay gắt của cư dân mạng, Lều Phương Anh khóa tài khoản Facebook cá nhân của mình nhằm tránh sự tấn công, chỉ trích.

Tuy nhiên, fanpage của nữ ca sĩ hiện tại vẫn chưa khóa mà vẫn để ở chế độ công khai. Trước đó, khi liên tục bi cư dân mạng "réo gọi" vào ồn ào tình ái, trả lời Trí thức trẻ, cô cho biết: "Trong thời gian nhất định nào đó thích hợp, tôi sẽ có thông tin chính thức gửi đến các bạn". Hiện, những thông tin xoay quanh top 3 Vietnam Idol 2010 vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Hiện tại, Lều Phương Anh đã khóa tài khoản Facebook cá nhân để tránh 'bão' dư luận
Hiện tại, Lều Phương Anh đã khóa tài khoản Facebook cá nhân để tránh "bão" dư luận

Trước khi vướng vào ồn ào tình ái là "tiểu tam", Lều Phương Anh từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ người Nhật. Tuy nhiên, sau 7 năm chung sống, cả hai không có con. Cô tiếp tục hẹn hò với bạn trai doanh nhân hơn 12 tuổi và sinh cho người đàn ông này 2 người con. Mặc dù vậy, chỉ sau gần 4 năm gắn bó, cả hai đã "đường ai nấy đi" chỉ sau khi cô hạ sinh con thứ 2 được 2 tháng.

Xem thêm: Lều Phương Anh từng nói đến chuyện lấy tỷ phú vào năm 2022

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, cô khiến nhiều người bất ngờ khi công khai việc mang bầu lần 3. Tuy không ít lần lấp lửng về việc chuẩn bị kết hôn với bạn trai mới nhưng danh tính và hình ảnh của người này vẫn được cô giữ kín. Cho đến mới đây, con gái của nhân tình lên tiếng, tố cáo cô là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình người khác khiến chính thất phải điều trị tâm lý làm cư dân mạng xôn xao. 

Hình ảnh Lều Phương Anh công khai việc mang thai lần 3
Hình ảnh Lều Phương Anh công khai việc mang thai lần 3
Cô cũng nhiều lần ẩn ý việc kết hôn với bạn trai giấu mặt
Cô cũng nhiều lần ẩn ý việc kết hôn với bạn trai giấu mặt

Video Lều Phương Anh chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu tiên:

Lều Phương Anh từng nói đến chuyện lấy tỷ phú vào năm 2022 Lều Phương Anh là ai: Sự nghiệp mờ nhạt hậu Vietnam Idol, đời tư trắc trở Vóc dáng Lều Phương Anh khi cận ngày lên chức mẹ lần thứ 3
Copy URL
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp