Lều Phương Anh từng nói đến chuyện lấy tỷ phú vào năm 2022

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 17:00 (GMT +7)
Dòng trạng thái của Lều Phương Anh liên quan đến chuyện cưới xin khiến dân tình đặc biệt chú ý.
Hashtag #Lều Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Lều Phương Anh là cái tên được "réo gọi" bậc nhất khi bị tố cáo là tiểu tam, phá hoại hạnh phúc gia đình của 1 người đàn ông lớn tuổi. Được biết, cô cũng đang mang thai con cho người bạn trai này. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, mọi hình ảnh, danh tính của người đàn ông này vẫn được cô giấu kín. Trong khi đang vướng phải hàng loạt chỉ trích, thị phi của cư dân mạng, động thái trước đó của top 3 Vietnam Idol 2010 khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Hiện tại, Lều Phương Anh đang mang bầu lần 3 nhưng giấu kín danh tính của cha đứa trẻ
Hiện tại, Lều Phương Anh đang mang bầu lần 3 nhưng giấu kín danh tính của cha đứa trẻ

Theo đó, cô đăng tải hình ảnh tham gia trò chơi ứng dụng trên tài khoản Facebook. Trong đó, hình ảnh hiện lên có dòng chữ: "Lều sẽ kết hôn với một tỷ phú". Chia sẻ lại thông tin này, nữ ca sĩ còn vui vẻ đính kèm dòng trạng thái liên quan đến bạn trai hiện tại: "Cả nhà chờ đi, chồng em cũng biết chơi cờ tỷ phú đấy".

Chưa dừng lại ở đó, ở một diễn biến khác, cô cũng khoe hình ảnh đeo nhẫn đính hôn với bạn trai ở ngón áp út. Ngay lập tức, động thái này của nữ ca sĩ thu hút được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Lều Phương Anh đang ẩn ý về việc cô sẽ lên xe hoa sau khi sinh con cho bạn trai. 

Xem thêm: Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố

Động thái trước đó của nữ ca sĩ liên quan đến bạn trai khiến dân tình đặc biệt chú ý
Động thái trước đó của nữ ca sĩ liên quan đến bạn trai khiến dân tình đặc biệt chú ý
Cô cũng khoe nhẫn đính hôn bên bạn trai, ẩn ý chuyện sắp lên xe hoa
Cô cũng khoe nhẫn đính hôn bên bạn trai, ẩn ý chuyện sắp lên xe hoa

Trước khi vướng vào ồn ào tình ái, Lều Phương Anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ người Nhật và 1 mối tình bên bạn trai doanh nhân hơn cô 12 tuổi. Trong đó, cô đã sinh 2 con cho bạn trai doanh nhân trước khi cả hai "đường ai nấy đi" sau gần 4 năm gắn bó. Hiện tại, nữ ca sĩ đang mang bầu lần 3 cho bạn trai giấu mặt. Tuy nhiên, mọi danh tính liên quan đến người đàn ông này đều được cô giấu kín trước khi bị tố là "tiểu tam", phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. 

Video Lều Phương Anh chia sẻ về hôn nhân 7 năm trước đó:

Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố Vóc dáng Lều Phương Anh khi cận ngày lên chức mẹ lần thứ 3 Lều Phương Anh thừa nhận xinh đẹp nhờ "đại trùng tu" hậu sinh con lần 2
Copy URL
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp